Đừng bắt em phải quên tập 2: Em gái mưa Kim Oanh lộ âm mưu chiếm chồng người

Linh (Kim Oanh) ngấm ngầm tìm mọi cách quấy quả Luân-chồng Ngân
Linh (Kim Oanh) ngấm ngầm tìm mọi cách quấy quả Luân-chồng Ngân
TPO - Đừng bắt em phải quên tập 2 phát sóng 21h tối 11/3 trên VTV1. Linh (Kim Oanh) thấy Ngân (Quách Thu Phương) được ông chồng giỏi giang chu đáo quan tâm đầy lãng mạn, cô liền tỏ vẻ ghen tức, lộ âm mưu tiếp cận Luân nhiều hơn.

Ngọc (Quỳnh Kool) có hai cô bạn thân, trong đó My là cô gái lụy tình, cả tin nên bị người yêu lừa tình lẫn tiền. Ngọc làm quân sư tình cảm cho cô bạn mít ướt, ảo tưởng luôn muốn tìm người yêu đẹp mã, giàu có và giàu nhân cách. Trong chuyến đưa bạn tới uống nước, Ngọc để quên điện thoại và Duy (Thanh Sơn) nhặt được định tìm trả lại mà lại có việc tiện cầm đi.

Đừng bắt em phải quên tập 2: Em gái mưa Kim Oanh lộ âm mưu chiếm chồng người ảnh 1 Ngọc (Quỳnh Kool)

Linh (Kim Oanh) chuyển trụ sở ra Hà Nội. Đối tác hỏi vì sao hợp đồng ngon mà Linh lại chia sẻ sang cho Luân, cô tránh né trả lời thẳng bởi thực tế cô ta đang có ý định tiếp cận Luân (Hoàng Hải).


Ngân (Quách Thu Phương) dẫn Linh (Kim Oanh) tới shop thời trang của cô. Thấy Ngân ra nhận hoa có người gửi, nhân viên chép miệng: “Lại hoa hồng”. Linh hỏi, nhân viên của Ngân nói: “Vừa yêu vợ lại vừa kiếm tiền giỏi như chú đấy, tuyệt chủng hết rồi cô ạ”. Linh ngẩn ngơ nhìn Ngân với ánh mắt đầy ghen tị, bởi Luân (Hoàng Hải) quá quan tâm tới vợ.

Đừng bắt em phải quên tập 2: Em gái mưa Kim Oanh lộ âm mưu chiếm chồng người ảnh 2 Linh nhìn Ngân với ánh mắt ghen tị
Bạn thân của Luân nhận đưa Linh đi ăn nhưng lai bùng, nên Luân đành gọi điện nhờ vợ đưa đi ăn. Sau bữa tối Linh tươi cười, thỏa mãn với bữa tối. Sau khi Ngân tiết lộ do Luân chọn, Linh buột miệng: “Thảo nào gần gũi thế”. Cô lại có giọng nói “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”.
Đừng bắt em phải quên tập 2: Em gái mưa Kim Oanh lộ âm mưu chiếm chồng người ảnh 3 Ngân dẫn Linh đi ăn
Khi Ngân đưa Linh đi ăn uống, tình cờ gặp người phụ nữ quen tên Dịu (NSND Như Quỳnh). Bà Dịu vội vàng vồ vập hỏi Ngân tình hình hiện tại, nói rằng bà muốn tìm cô có chút việc muốn liên lạc với cô mà không có cách nào. Ngân vừa nói bận, Linh liền tranh chân đi tính tiền để Ngân nói chuyện. Thấy vậy bà Dịu liền ngồi xuống xin Ngân số điện thoại để gặp nhau một hôm.
Đừng bắt em phải quên tập 2: Em gái mưa Kim Oanh lộ âm mưu chiếm chồng người ảnh 4 NSND Như Quỳnh trong vai chị người yêu cũ của Ngân
Ngân có vẻ lảng tránh không muốn gặp, nên nói rằng rất cảm ơn người chị này luôn quan tâm tới mình, tuy thế cô nói rằng cuộc sống của mình rất ổn. Nhưng người quen của Ngân chưa chịu bỏ cuộc, nói rằng có chuyện quan trọng muốn nói với Ngân. Ngân cự tuyệt và rời đi.

Bà Dịu nhớ lại, năm xưa bà nhận thư của Vũ là người yêu của Ngân. Ngân chạy vội tới nhà hỏi về lá thư, nhưng bà Dịu giấu biệt bức thư ấy. Ngân thấy buồn vì Vũ muốn chia tay, anh ấy còn bỏ học đi lưu vong nhưng lại giấu cô. Chính bà Dịu năm xưa nói rằng hãy quên Vũ đi và tìm hạnh phúc cho mình. Sau cuộc gặp bất ngờ với Ngân, bà Dịu gọi điện cho em trai.

Đừng bắt em phải quên tập 2: Em gái mưa Kim Oanh lộ âm mưu chiếm chồng người ảnh 5 Ngân năm xưa tức giận vì bị người yêu bỏ
Về phần mình, Ngân nhớ lại mối tình đầu năm xưa với nhiều uẩn khúc. Đúng lúc cô ngẩn ngơ nhớ lại chuyện xưa, Luân bất ngờ xuất hiện khiến Ngân giật mình. Nhưng cô nhanh chóng giấu đi tâm trạng, cùng chồng đi dạo trong buổi tối mùa thu đẹp.
Luân nói từ nay sẽ giảm tải công việc để dành thời gian nhiều hơn cho vợ con. Anh còn nói biết ơn, mang ơn Ngân vì dành cả cuộc đời chăm sóc cho gia đình. Anh vẫn dành cho vợ những lời có cánh, nói cả đời này với anh vợ là người đẹp nhất và là người anh yêu nhất. Anh còn kể lại chuyện từng uống hết một chai rượu để lấy dũng cảm tỏ tình nhưng đến nơi lại không nói nên lời. Luân cũng nghe kể Ngân có người yêu ở quê, nhưng anh không quan tâm và đến nay cũng không muốn nghe về quá khứ.
Đừng bắt em phải quên tập 2: Em gái mưa Kim Oanh lộ âm mưu chiếm chồng người ảnh 6 Luân ra sức nịnh vợ là nhất trên đời

Trong lúc hai vợ chồng Luân-Ngân hàn huyên tâm sự, Linh đi đi lại lại không ngừng gọi cho Luân đầy mất kiên nhẫn. Linh luôn tỏ ra ái ngại sợ làm phiền mọi người, nhưng cô ta lại ngấm ngầm khiến mình là trung tâm của sự chú ý, nhất là sự chú ý của Luân.

MỚI - NÓNG