Có 20 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Đưa bồ về nhà và hành động không thể ngờ của chồng khi thấy trận ghen ngược

TPO - Chị có dám chắc mình sẽ sống hạnh phúc suốt đời với một người đàn ông mang tiếng là chồng mà hèn kém, tráo trở lừa vợ, dối con như vậy không? Theo nhận xét của riêng tôi sau khi đọc câu chuyện "Choáng vì chồng chuồn êm trước cơn ghen ngược của bồ trẻ", tôi thấy chẳng có gì đảm bảo hôn nhân của chị và chồng sẽ bền vững khi mà anh ấy đã ngang nhiên đưa bồ về nhà ra điều kiện nọ kia với chị.
Ảnh minh họa: Internet

Ghen ngược, bồ trẻ đến nhà chồng tôi đòi... quyền lợi

TPO - Trong lúc Hưng mặt mày xanh như chàm đổ, cố găng đẩy cô gái ra ngoài sân thì cô gái đã lớn tiếng với chồng tôi rằng thời buổi này vợ già chẳng là gì so với bồ trẻ, rằng cô ta đã hầu hạ, dạ vâng Hưng suốt một năm qua chỉ để Hưng cho cô ta có danh phận, có phần xứng đáng, sòng phẳng trong ngôi nhà của anh...
Ảnh minh họa: Internet

Khi tình nhân ghen ngược

TPO - “Có hỏi mỗi chuyện đón con hay chưa mà cũng phải em à, em đang làm gì đấy. Có nhất thiết phải tình cảm đến thế không?” Sau câu trách hờn ấy, mặt em xịu xuống, em hất văng cái điện thoại rơi đánh bộp xuống đất. Vậy là tôi lại phải hết lời hết sức dỗ dành, nựng nịu để em – cô nhân tình bé bỏng nguôi đi cơn ghen với ... vợ của tôi.
Kết nối tình nhân

Kết nối tình nhân

TP - Mỹ Nhân, hai mươi bốn tuổi, xinh xắn dễ coi, rời quê là thị trấn Láng Trâm, lên thành phố phụ việc cho một tiệm uốn cắt duỗi nhuộm tóc kiêm các công đoạn làm đẹp khác của phụ nữ.
Ảnh minh họa: Internet

Cướp chồng còn ghen ngược

TPO - Tối, em gái lấy chồng làng bên nghe tin cháu bé ốm sang thăm. Nó cũng nhỏ to cho tôi biết là trưa nay thấy anh rể đèo một cô gái đến chỗ mấy nhà nghỉ ở trên đường lộ gần chỗ nó đi mua cám cho gà. Tôi sực nhớ vẻ mệt mỏi, tắm rửa vội vàng và giấc ngủ vùi của anh...  
Người tình ghen ngược với vợ tôi

Người tình ghen ngược với vợ tôi

Quen nhau một thời gian cô ấy và tôi yêu nhau rất nhiều. Tôi nghĩ kéo dài mãi sẽ bị lộ thì chết nên chủ động chia tay nhưng cô ấy không đồng ý và nói chấp nhận hoàn cảnh thế này, miễn sao sống gần tôi.