Có 111 kết quả :

Du khách trên Đường hoa Nguyễn Huệ

Du xuân mùa dịch

TP - Sau những ngày vắng vẻ, đìu hiu, kể từ mồng 4 Tết, các điểm tham quan khu du lịch dần đông du khách, nhất là khi cơ quan chức năng cho biết dịch COVID-19 đã được khống chế bước đầu.
Du khách thích thú chụp ảnh trong vườn ca cao

Du xuân với vườn ca cao muôn màu trên Tây Nguyên

TPO - Sô cô la được bày bán khắp thế giới. Nhưng số quốc gia có vườn ca cao-nguyên liệu làm nên sô cô la- trĩu trái, tươi mọng muôn màu, để du khách có thể đến chụp ảnh tự sướng (selfie) miễn phí, thưởng thức sinh tố ca cao thơm mát như ở Buôn Ma Thuột, thì chỉ đếm trên đầu ngón tay...
Suy ngẫm Tết

Suy ngẫm Tết

TP - 9 ngày nghỉ Tết trôi qua, “khoảng lặng” đủ dài để nhiều người tạm gác lại nỗi lo mưu sinh, gác lại những bộn bề công việc để sum vầy đoàn viên, để tổng kết và suy ngẫm, để rồi cùng nhau hy vọng về những gì tốt lành nhất trong mùa xuân mới. 
Du khách vào Đại nội Huế trẩy hội vui Xuân

Trên những nẻo đường Xuân xứ Huế

TPO - Những nẻo đường, điểm đến du Xuân như chùa chiền, thánh tích, miếu điện hay di tích Huế chưa một ngày thiếu vắng bóng du khách, đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Năm nay, với việc Đại nội Huế và nhiều điểm di tích mở cửa miễn phí suốt 3 ngày Tết, cùng cây “cầu Vàng” độc lạ bằng gỗ lim ven sông Hương khai trương đón khách, Huế thực sự có thêm nhiều điểm đến hấp dẫn để khách tham quan lựa chọn du Xuân, trẩy hội, khám phá vẻ đẹp “chẳng nơi nào có được” của vùng đất bình yên sâu lắng này.