Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19

TPO - Phố cổ Hội An (Quảng Nam) miễn phí tham quan tất cả các điểm di tích trong phố cổ thời gian này để từng bước khởi động, phát triển lại hoạt động du lịch. Nhiều du khách trên khắp cả nước cũng đã tìm về đây để được dạo bước ngắm phố cổ sau một giấc dài thời COVID-19.
   
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 1 Nhiều dịch vụ du lịch tại phố cổ Hội An đã mở cửa trở lại để phục vụ du khách, trong đó có dịch vụ thuyền hoa đăng, quán cà phê...
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 2 Khách du lịch chủ yếu sinh sống tại Việt Nam, lác đác có một số du khách nước ngoài, những người lưu trú ở Việt Nam từ trước thời điểm giãn cách xã hội do dịch COVID-19.
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 3 Một quán bán các loại nước uống giải nhiệt có nguồn gốc từ các loại thảo mộc thiên nhiên là địa chỉ yêu thích của các bạn trẻ khi đến với Hội An. 
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 4
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 5 Hình ảnh du khách nhộn nhịp đã dần trở lại với phố cổ Hội An
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 6 Du khách chụp hình lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, những kỷ niệm về phố cổ Hội An.
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 7
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 8 Những cây hoa giấy nở hoa tuyệt đẹp, một trong những nét đặc trưng của Hội An.
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 9 Du khách đã quay trở lại Hội An sau thời gian dài giãn cách vì COVID-19.
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 10 Các món chè bắp, tàu phớ cũng là món ăn giải nhiệt được du khách lựa chọn khá nhiều.
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 11
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 12
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 13 Gia đình chị M đến từ Hà Nội cho biết chị và gia đình đã quyết định chọn Hội An là điểm du lịch đầu hè: 'Từ sau Tết đến nay, gia đình chưa đi đâu du lịch. Dịp này, Hội An mở cửa miễn phí tham quan các bảo tàng, các di tích nên vợ chồng mình đã cho con đến Hội An để tham quan. Lần này đến Hội An cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều so với trước đây', chị M nói.
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 14 Các bông hoa, con vật gắn liền với ký ức tuổi thơ của bao bạn nhỏ được anh Minh nghệ nhân thủ công khéo léo làm từ cây thốt nốt.
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 15 Du lịch Hội An đã bắt đầu khởi sắc trở lại.
Du lịch phố cổ Hội An khởi sắc sau ‘giấc ngủ dài’ vì COVID-19 ảnh 16
MỚI - NÓNG
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
TPO - Bé gái khóc nhưng nữ giáo viên không dỗ dành mà quát mắng, đồng thời lấy tay dúi vào trán khiến bé suýt ngã. Tiếp đó, cô giáo này tiếp tục bóp miệng rồi nói "gào cái mồm ra này, các cô sợ này, gào to lên". Trong khi đó, một giáo viên ngồi ngay cạnh, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản.
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ chồng bị ngã ở nhà tắm tối 1/10. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi sức khỏe nam nghệ sĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị đột quỵ hồi tháng 7/2021.