TPHCM:

Du khách thích thú check-in với bí đao khổng lồ

TPO - Lễ hội Trái cây Nam Bộ đang diễn ra tại Khu du lịch Suối Tiên, TPHCM. Một trong những điểm nhấn của lễ hội là gần một trăm quả bí đao khổng lồ treo trên giàn được tô điểm thêm những biểu cảm hài hước khiến nhiều du khách thích thú check-in.
Du khách thích thú check-in với bí đao khổng lồ ảnh 1
Không gian trưng bày những quả bí đao khổng lồ tại lễ hội Trái cây Nam Bộ.
Du khách thích thú check-in với bí đao khổng lồ ảnh 2

Một góc ảnh quả bí đao tỏ ra "khó chịu".

Du khách thích thú check-in với bí đao khổng lồ ảnh 3Du khách thích thú check-in với bí đao khổng lồ ảnh 4Du khách thích thú check-in với bí đao khổng lồ ảnh 5Du khách thích thú check-in với bí đao khổng lồ ảnh 6

"Nhìn hay lắm, lần đầu tôi mới thấy mấy trái bí đao như thế này. Tôi đang háo hức chờ xem triển lãm tạo hình trái cây nghệ thuật và mấy chú bò sát trong ngày hội sinh vật cảnh", chị Lê Thu Thảo (ngụ quận 7) chia sẻ.

Du khách thích thú check-in với bí đao khổng lồ ảnh 7

Khu vườn bí đao đặc biệt thu hút các em nhỏ.

Du khách thích thú check-in với bí đao khổng lồ ảnh 8Du khách thích thú check-in với bí đao khổng lồ ảnh 9Du khách thích thú check-in với bí đao khổng lồ ảnh 10Du khách thích thú check-in với bí đao khổng lồ ảnh 11

Chợ trái cây đặc sản - nơi quy tụ hàng trăm chủng loại trái cây đầu mùa cùng các sản phẩm OCOP của nhiều địa phương từ khắp vùng miền trên cả nước hội tụ; chất lượng tươi, ngon, giá rẻ hơn thị trường từ 20-30%. "Sầu riêng bên ngoài cũng 120.000-130.000 đồng một ký, trong này có 70.000 đồng. Mận Hà Nội ngoài chợ 30.000 đồng một ký, trong này có 17.000 đồng. Mít tố nữ thì trong này giá bán chỉ bằng một nửa so với bên ngoài... Quan trọng nhất là trái cây tươi ngon, chất lượng", bà Nguyễn Thị Trinh Thương (ngụ Đồng Nai) cho biết.

Tin liên quan