Du khách Mỹ chết bất thường trong nhà trọ tại Hội An

Rất đông người hiếu kỳ tập trung trước cổng nhà trọ nơi du khách người Mỹ tử vong.
Rất đông người hiếu kỳ tập trung trước cổng nhà trọ nơi du khách người Mỹ tử vong.
TPO - Một du khách người Mỹ chết trong nhà trọ ở TP. Hội An nghi do tự tử.

Ngày 10/5, Công an TP Hội An (Quảng Nam) xác nhận tại địa phương vừa phát hiện thi thể một thanh niên 31 tuổi, quốc tịch Mỹ tử vong trong nhà trọ ở phường Cẩm Châu (Hội An).

Trước đó, người dân phát hiện có mùi hôi bốc ra từ căn nhà trọ nằm trên đường Trần Nhân Tông (TP. Hội An) nên báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận thông tin, Công an TP. Hội An có mặt tại hiện trường ghi nhận vụ việc.  

Ghi nhận ban đầu của cơ quan chức năng, thi thể trong tình trạng đang phân hủy.  chủ nhà cho biết trước đó thanh niên này có nhờ gửi thư tuyệt mệnh về cho người thân ở Mỹ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng kiểm tra việc chống dịch ở phường Thanh Xuân Trung - Hà Nội.

Quy định rõ người có app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

TPO - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan nghiên cứu kỹ và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân, trong đó quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà)".
Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.