Du khách Mỹ chết bất thường trong nhà trọ tại Hội An

Rất đông người hiếu kỳ tập trung trước cổng nhà trọ nơi du khách người Mỹ tử vong.
Rất đông người hiếu kỳ tập trung trước cổng nhà trọ nơi du khách người Mỹ tử vong.
TPO - Một du khách người Mỹ chết trong nhà trọ ở TP. Hội An nghi do tự tử.

Ngày 10/5, Công an TP Hội An (Quảng Nam) xác nhận tại địa phương vừa phát hiện thi thể một thanh niên 31 tuổi, quốc tịch Mỹ tử vong trong nhà trọ ở phường Cẩm Châu (Hội An).

Trước đó, người dân phát hiện có mùi hôi bốc ra từ căn nhà trọ nằm trên đường Trần Nhân Tông (TP. Hội An) nên báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận thông tin, Công an TP. Hội An có mặt tại hiện trường ghi nhận vụ việc.  

Ghi nhận ban đầu của cơ quan chức năng, thi thể trong tình trạng đang phân hủy.  chủ nhà cho biết trước đó thanh niên này có nhờ gửi thư tuyệt mệnh về cho người thân ở Mỹ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.
Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam
TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Có thể bạn quan tâm

Từ đêm qua, Hà Nam bắt đầu xét nghiệm khẩn cho 20.000 người liên quan đến chùm bệnh COVID-19 ở thành phố Phủ Lý - Ảnh: Hoàng Long

Thêm hàng chục ca dương tính, Hà Nam phong toả nhiều khu vực, xét nghiệm khẩn 20.000 người

TPO - Sau khi phát hiện thêm hàng chục ca dương tính cộng đồng vào chiều tối qua (20/9), Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã triệu tập họp khẩn vào 0 giờ sáng nay để triển khai hàng loạt biện pháp cấp bách như phong toả hàng loạt khu vực có người mắc COVID, thâu đêm xét nghiệm cho 20.000 người liên quan, cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học...