Có 19 kết quả :

HLV Antoine Hey của ĐT Myanmar.

HLV Myanmar bất ngờ chỉ ra điểm yếu của đội nhà

TPO - HLV Antoine Hey của ĐT Myanmar thừa nhận, khởi đầu chậm chạp chính là một trong những điểm yếu của các học trò và họ cần phải cải thiện trong những ngày tới, khi các đối thủ sẽ mạnh như Việt Nam hay Malaysia sẽ mạnh hơn rất nhiều Lào và Campuchia.
NHM Myanmar xếp hàng mua vé xem trận Myanmar vs Việt Nam.

Cơn sốt vé AFF Cup 2018 ở Myanmar chẳng kém Việt Nam

TPO - Nếu như ở Việt Nam, trong ngày VFF mở bán vé trận ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia bên ngoài SVĐ Mỹ Đình, hàng ngàn người đã chen lấn, xô đẩy để mong có tấm vé vào sân, thì ở Myanmar, điều tương tự cũng xảy ra. NHM Myanmar rất quan tâm tới trận đấu của ĐTQG nước này với ĐT Việt Nam.
HLV Tan Cheng Hoe sẵn sàng cùng ĐT Malaysia đánh bại ĐT Việt Nam.

HLV đội tuyển Malaysia cảnh báo HLV Park Hang-seo

TPO - Nằm cùng bảng với ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018, HLV Tan Cheng Hoe của ĐT Malaysia khẳng định, mục tiêu của ông và các học trò là giành ngôi nhất bảng A, vậy nên muốn đánh bại mọi đối thủ, trong đó có ĐT Việt Nam hay ĐT Myanmar…  
Trân trọng đôi chân

Trân trọng đôi chân

TP - Sau khi ĐT Việt Nam lần đầu đoạt chức vô địch AFF Cup 2008, bây giờ chỉ còn 6 tuyển thủ tiếp tục thi đấu đỉnh cao ở V-League và mới được tân HLV trưởng Toshiya Miura gọi vào ĐTQG để thi đấu giao hữu với ĐT Myanmar vào đầu tháng này.