‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV Myanmar

TPO - Ngoài việc gây ấn tượng khi đánh bại tuyển Campuchia với tỷ số 4-1 tại vòng bảng AFF Cup 2018, đội tuyển Myanmar còn gây “sốt” nhờ sự cổ vũ cuồng nhiệt của các CĐV nữ xinh đẹp. Đáng chú ý nhất phải kể đến bóng hồng xinh đẹp Tay Zar Ko Ko.
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV Myanmar ảnh 1 Được biết, Tay Zar Ko Ko đang là một chuyên viên trang điểm.
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV Myanmar ảnh 2 Sở dĩ, cô gái trẻ này được cư dân mạng nhiệt tình săn đón là nhờ vào việc cô đăng tải 2 tấm hình ngồi ở phòng VIP theo dõi trận Myanmar và Campuchia.
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV Myanmar ảnh 3 Ngay sau đó, hai tấm ảnh này được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn bóng đá ở Myanmar, rồi lan sang cả khu vực Đông Nam Á.
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV Myanmar ảnh 4 Ngay sau đó, cư dân mạng bắt đầu truy lùng trang cá nhân của người đẹp.
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV Myanmar ảnh 5 Nhiều người còn bình luận rằng, cô gái này là "thần may mắn" của ĐT Myanmar.
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV Myanmar ảnh 6
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV Myanmar ảnh 7 Cô có tình yêu đặc biệt với bóng đá khi thường xuyên đến sân để cổ vũ ĐT Myanmar.
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV Myanmar ảnh 8 Tay thường xuyên đến chùa hay đi làm từ thiện.
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV Myanmar ảnh 9
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV Myanmar ảnh 10
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV Myanmar ảnh 11
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV Myanmar ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Báo Malaysia nói ĐT Việt Nam 'giấu bài'

Báo Malaysia nói ĐT Việt Nam 'giấu bài'

TPO - Trang Muria News của Malaysia đã bình luận về màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam trước Lào trong ngày ra quân. Trong đó, Muria News nhấn mạnh rằng các cầu thủ áo trắng có vẻ như đã giấu bài.