Đột kích vũ trường New Square, 200 dân chơi bị tạm giữ

Khi ập vào kiểm tra vũ trường New Square, cảnh sát đã tạm giữ 200 khách, 68 nhân viên phục vụ vũ trường. Qua test thử nhanh ma túy đã phát hiện 76 người có phản ứng dương tính với các chất ma túy.

Khoảng 1h15 phút ngày 30/5, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy-Bộ Công an phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy-Công an Hà Nội và các lực lượng chức năng khác của Bộ Công an tiến hành kiểm tra vũ trường New Square ở số 360 đường Kim Mã, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Khi lực lượng Công an tiến hành kiểm tra, vũ trường có 200 khách và 68 nhân viên phục vụ. Kiểm tra nhanh tại vũ trường, lực lượng Công an đã thu giữ 08 viên ma túy tổng hợp; 01 túi ma túy đá Katemin, 02 viên thuốc con nhộng nghi là ma túy tổng hợp.

Đột kích vũ trường New Square, 200 dân chơi bị tạm giữ ảnh 1  Toàn cảnh vũ trường New Square khi cảnh sát ập vào.

Cơ quan Công an đã tạm giữ 200 khách và 68 nhân viên phục vụ vũ trường, qua test thử nhanh ma túy đã phát hiện 76 người có phản ứng dương tính với các chất ma túy. Hiện vụ việc đang được Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy-Bộ Công an và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Thành phố Hà Nội tiếp tục điều tra, mở rộng.

Theo Theo Cục CSĐTTPMT
MỚI - NÓNG