Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Hồ Ngọc Hà

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Hồ Ngọc Hà.
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Hồ Ngọc Hà.
TPO - Mới đấy, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý sau scandal chèn ép Minh Hằng.

Cách đây ít giờ, Hồ Ngọc Hà đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân khiến nhiều người suy luận nó liên quan tới scandal với nữ ca sĩ Minh Hằng.

Cô viết: “Minh luôn rèn luyện sức mạnh và kỹ năng sinh tồn. Mình vẫn luôn sẵn sàng ở dưới cho bạn lên trên vì thật ra ở đâu cũng có giá trị của nó . "Ai càng nói càng dở, ai càng tính càng thua". Cuối cùng vì tớ quá đơn giản và rõ ràng nên các bạn cứ nghĩ phức tạp quá lên thôi. 1 ngày của tớ quá nhiều việc để làm không hết cho bản thân, gia đình, công việc, học tập, rèn luyện... thời gian đâu nữa để giống "hình ảnh" 1 số bạn vẽ về tớ" nhỉ?”.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Hồ Ngọc Hà ảnh 1 Hồ Ngọc Hà viết trên trang cá nhân.

Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Giọng ca “Gửi người yêu cũ” tự nhận mình là người đơn giản và rõ ràng trong khi dư luận lại quá phức tạp. Nữ ca sĩ không quên nhấn mạnh cô không đủ thời gian làm hết việc cho bản thân, gia đình… nên không có thời gian để sống như sự thêu dệt bên ngoài.

Còn nhớ, Cường Đô la từng nói về con người Hồ Ngọc Hà đó là “rõ ràng, thẳng tính, dễ gần và hoà đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi với mọi việc… Thế nên hiểu thì vui không hiểu thì ghét”.

Có thể nói, từ khi vướng vào lùm xùm chèn ép Minh Hằng phải rời ghế giám khảo chương trình The Face 2017, Hồ Ngọc Hà khá kiệm lời và chưa chính thức có phản hồi.

Trước đó, trong đêm nhạc riêng tại Hà Nội đêm 21/4, Hồ Ngọc Hà được cho là có những chia sẻ úp mở về chuyện bị đàn em tố chèn ép.

Hồ Ngọc nói: “Trong sự nghiệp ca hát của tôi, sóng gió bão tố đến liên tục. Tôi biết ngoài kia, nhiều người đang nói mình làm chuyện này, chuyện nọ. Từ chính trái tim của mình, tôi không bao giờ muốn làm bất cứ điều gì không hay như những gì ngoài kia đang nói về mình”.

Dù không nói thẳng vào sự việc nào nhưng khán giả vẫn dễ dàng cảm nhận được “nữ hoàng giải trí” đang giải thích và thanh minh cô không làm những điều không hay như dư luận đồn thổi thời gian qua.

MỚI - NÓNG