Có 76 kết quả :

Trà sữa

Trà sữa

TP - Hà Nội từng ngày mọc lên càng nhiều các quán trà sữa sang chảnh. Quán nào cũng đưa ra bảng giá trên trời mà đuổi không hết khách. Thế mới biết người trẻ Việt biết làm giàu... cho nước ngoài. Nhưng nếu gọi là biết hưởng thụ thì còn xa. 
Cấm thì “chui”

Cấm thì “chui”

TP - Cho đến giờ này, khảo sát tại các điểm đổi tiền lẻ diễn ra thường xuyên tại các phố Đinh Lễ hay phủ Tây Hồ, chùa Hà… cho thấy, tình trạng bày bán, chào mời không còn công khai, tràn lan như trước. Nhưng nếu đi sâu vào bên trong mới thấy: việc đổi tiền lẻ, tiền mới vẫn biến tướng “chui” và “lách”.
Kẽ hở ngân hàng

Kẽ hở ngân hàng

TP - Một luật sư trong cuộc trao đổi với PV Tiền Phong đã thốt lên rằng, ở nước ngoài sẽ là rất nghiêm trọng với cả hệ thống ngân hàng nếu liên tiếp xảy ra các vụ tiền tỷ gửi tiết kiệm của người dân “bốc hơi” hoặc đột nhiên được chuyển chủ xảy ra ở một số ngân hàng Việt thời gian gần đây.
Giếng nước nhà ông Phạm Văn Phước bị nhiễm phèn, mặn không thể sử dụng.

Mòn mỏi chờ nước sạch

TP - Nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm dầu và khan hiếm nguồn nước sạch nên mỗi ngày người dân phải lo đi mua từng lít nước phục vụ cho ăn uống, sinh hoạt. Đó là tình cảnh chung của hơn 300 hộ dân sống dọc Quốc lộ 19 thuộc khu vực Huỳnh Kim, phường Nhơn Hòa (thị xã An Nhơn, Bình Định) nhiều năm qua.
Anh Phúc bên đàn bò của mình

Thoát nghèo từ 2 con bò

TP - Anh Lê Minh Phúc, 36 tuổi ở ấp 3, xã Phú Ngãi (Ba Tri, Bến Tre) từ hai bàn tay trắng, nhờ cần cù và biết áp dụng khoa học kỹ thuật đã thoát nghèo, thu nhập mỗi năm gần trăm triệu đồng từ mô hình nuôi bò.
Các nhân viên ngân hàng mất 13 giờ để đếm hết số xu nặng 716kg này. Ảnh minh họa

Nhà sư mang hơn 200.000 xu đi mua hàng

TP - Một nhà sư ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) vừa mang hơn 200.000 đồng tiền xu đến cửa hàng mua bình đun nước nóng cho nhà chùa. Các nhân viên ngân hàng mất 13 giờ để đếm hết số xu nặng 716kg này.