Động thái lạ của Trường Giang và Nhã Phương giữa tin đồn rạn nứt

TPO - Khi nhiều người hâm mộ vẫn đặt câu hỏi về việc Nhã Phương có đồng ý lời cầu hôn của Trường Giang thì cặp đôi này đã có hành động đáp trả đầy bất ngờ.

Mới đây, những hình ảnh Trường Giang và Nhã Phương xuất hiện tình cảm trong bức hình chụp chung được xem là động thái đáp trả của cặp đôi này giữa tin đồn rạn nứt.

Động thái lạ của Trường Giang và Nhã Phương giữa tin đồn rạn nứt ảnh 1 Hình ảnh Nhã Phương và Trường Giang tình tứ selfie thu hút sự quan tâm của dư luận.
Động thái lạ của Trường Giang và Nhã Phương giữa tin đồn rạn nứt ảnh 2

Bức ảnh được một người em thân thiết của cả hai chia sẻ trên mạng xã hội và ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận.

Nhiều người bày tỏ sự thích thú khi Trường Giang và Nhã Phương “tái hợp”. Tuy nhiên, một số bình luận vẫn tỏ ra hoài nghi vì cho rằng bức ảnh được chụp từ trước và trên tay Nhã Phương không hề đeo nhẫn đính hôn của Trường Giang.

Thời gian gần đây, Nhã Phương - Trường Giang liên tục vướng tin đồn chia tay. Đặc biệt, sau khi Trường Giang công khai cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai vàng. Nhiều nguồn tin chia sẻ Nhã Phương bất đắc dĩ phải nhận nhẫn cầu hôn. Tuy nhiên, cả hai đã cãi vã ngay sau đó và Nhã Phương đã trả nhẫn đính hôn cho Trường Giang.

Trước những tin đồn thất thiệt này, cả phía Trường Giang và Nhã Phương không lên tiếng giải thích. Trong khi đó, chị gái Nhã Phương chia sẻ cô đồng ý về việc Trường Giang cầu hôn và chúc phúc cho em gái.

MỚI - NÓNG