Sự thật lời nhắn yêu đương Nhan Phúc Vinh gửi cho Nhã Phương

TPO - Dòng trạng thái “Ngày ấy, mình đã yêu” được Nhan Phúc Vinh chia sẻ kèm hình ảnh chụp chung với Nhã Phương khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ của hai người.

Mới đây, dư luận xôn xao trước tin đồn Nhan Phúc Vinh đang hẹn hò với Nhã Phương. Trùng hợp thời điểm mối quan hệ của Nhã Phương với danh hài Trường Giang được cho có nhiều dấu hiệu rạn nứt.

Cư dân mạng đặt nhiều hoài nghi về dòng trạng thái “Ngày ấy, mình đã yêu” mà Nhan Phúc Vinh chia sẻ trên trang cá nhân kèm hình ảnh chụp chung với Nhã Phương.

Sự thật lời nhắn yêu đương Nhan Phúc Vinh gửi cho Nhã Phương ảnh 1 Dòng trạng thái gây hoài nghi của Nhan Phúc Vinh.

Đây được xem là lời tỏ tình đầy ẩn ý mà Nhan Phúc Vinh dành cho nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân”.

Tuy nhiên, sự thực “Ngày ấy, mình đã yêu” là dự án phim mà Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh cùng tham gia thực hiện. Việc nói không rõ ràng của Nhan Phúc Vinh gây ra hiểu lầm không đáng có.

Từ đó, dư luận đặt ngược câu hỏi, có phải Nhan Phúc Vinh- Nhã Phương đang cố tình tạo scandal để pr cho bộ phim sắp ra mắt của mình?

Bởi trước đây, chuyện tình cảm của Nhã Phương- Trường Giang thường vô tình có sóng gió trùng thời điểm chuẩn bị ra mắt phim của cả hai.

Còn nhớ, trước đó, Trường Giang cũng vướng vào ồn ào chia tay Nhã Phương và hẹn hò với hotgirl Sam. Bắt nguồn từ việc hotgirl Sam liên tục chia sẻ hình ảnh thân mật bên cạnh Trường Giang, trong khi Trường Giang và Nhã Phương không có sự tương tác trên trang cá nhân cũng như không cùng nhau tới dự các sự kiện giải trí như trước.

Theo kịch bản cũ, hotgirl Sam lên tiếng giải thích những hình ảnh thân thiết với Trường Giang là hậu trường bộ phim chung. Bên cạnh đó, hotgirl Sam khẳng định chỉ coi Trường Giang là một đàn anh đồng nghiệp bình thường.  

Trong câu chuyện của Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương cũng vậy. Phía nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò Nhan Phúc Vinh và hé lộ về dự án phim mới của cô. Dần dần, người hâm mộ mất niềm tin vào tình yêu của nghệ sĩ cũng chính vì những chiêu trò pr kiểu dạng như thế này!

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm