Sự thật lời nhắn yêu đương Nhan Phúc Vinh gửi cho Nhã Phương

TPO - Dòng trạng thái “Ngày ấy, mình đã yêu” được Nhan Phúc Vinh chia sẻ kèm hình ảnh chụp chung với Nhã Phương khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ của hai người.

Mới đây, dư luận xôn xao trước tin đồn Nhan Phúc Vinh đang hẹn hò với Nhã Phương. Trùng hợp thời điểm mối quan hệ của Nhã Phương với danh hài Trường Giang được cho có nhiều dấu hiệu rạn nứt.

Cư dân mạng đặt nhiều hoài nghi về dòng trạng thái “Ngày ấy, mình đã yêu” mà Nhan Phúc Vinh chia sẻ trên trang cá nhân kèm hình ảnh chụp chung với Nhã Phương.

Sự thật lời nhắn yêu đương Nhan Phúc Vinh gửi cho Nhã Phương ảnh 1 Dòng trạng thái gây hoài nghi của Nhan Phúc Vinh.

Đây được xem là lời tỏ tình đầy ẩn ý mà Nhan Phúc Vinh dành cho nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân”.

Tuy nhiên, sự thực “Ngày ấy, mình đã yêu” là dự án phim mà Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh cùng tham gia thực hiện. Việc nói không rõ ràng của Nhan Phúc Vinh gây ra hiểu lầm không đáng có.

Từ đó, dư luận đặt ngược câu hỏi, có phải Nhan Phúc Vinh- Nhã Phương đang cố tình tạo scandal để pr cho bộ phim sắp ra mắt của mình?

Bởi trước đây, chuyện tình cảm của Nhã Phương- Trường Giang thường vô tình có sóng gió trùng thời điểm chuẩn bị ra mắt phim của cả hai.

Còn nhớ, trước đó, Trường Giang cũng vướng vào ồn ào chia tay Nhã Phương và hẹn hò với hotgirl Sam. Bắt nguồn từ việc hotgirl Sam liên tục chia sẻ hình ảnh thân mật bên cạnh Trường Giang, trong khi Trường Giang và Nhã Phương không có sự tương tác trên trang cá nhân cũng như không cùng nhau tới dự các sự kiện giải trí như trước.

Theo kịch bản cũ, hotgirl Sam lên tiếng giải thích những hình ảnh thân thiết với Trường Giang là hậu trường bộ phim chung. Bên cạnh đó, hotgirl Sam khẳng định chỉ coi Trường Giang là một đàn anh đồng nghiệp bình thường.  

Trong câu chuyện của Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương cũng vậy. Phía nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò Nhan Phúc Vinh và hé lộ về dự án phim mới của cô. Dần dần, người hâm mộ mất niềm tin vào tình yêu của nghệ sĩ cũng chính vì những chiêu trò pr kiểu dạng như thế này!

MỚI - NÓNG
Vụ xin khai thác 3 tấn vàng: Nghe người quen kể, không phải ông tổ mách bảo
Vụ xin khai thác 3 tấn vàng: Nghe người quen kể, không phải ông tổ mách bảo
TPO - Qua 2 lần tiếp và làm việc trực tiếp, ông Huỳnh Phú Tân không cung cấp được thông tin gì cụ thể, rõ ràng đến sự việc và nguồn gốc về nơi chôn giấu vật quý cho Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Bình Thuận. Ông Tân nói, chỉ nghe một người quen hiện đang sống ở Tánh Linh (khoảng 80 tuổi) kể lại, không phải cụ tổ như ông ghi trong đơn.