Động thái đầu tiên của Khánh Thi và chồng sau tin đồn nghi vấn rạn nứt tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau đoạn livestream cùng nhiều hành động lạ, Khánh Thi có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. 

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn livestream của Khánh Thi vào đêm ngày 28/8 với những hành động lạ. Theo đó, Khánh Thi phát trực tiếp trong bóng tối và khóc nức nở. Cô liên tục nói nửa chừng, gián đoạn và đầy ẩn ý: Mọi người đừng đi ra nha; Đừng tin gì hết nha; Ở đây sống không nổi đâu; Bị lừa rồi; Đừng tin ai…”.

Mới đây, Khánh Thi có cập nhật đầu tiên cùng ông xã trên trang cá nhân. Cô chia sẻ, hôm nay ( 23/7 âm lịch) là ngày giỗ của bố. Sửa soạn mâm cơm thịnh soạn cùng chồng, Khánh Thi gửi lời nhắn tới bố của mình: “Hàng năm ngày này con cháu sẽ tụ họp về nhà để làm mâm cơm mời bố về ăn. Năm nay vợ chồng con ở xa mẹ (bà ngoại), xa cả Kubi và Anna, anh Huy ở Hà Nội. Cũng chưa được về thăm gia đình. Mỗi người mỗi nơi. Vợ chồng con tự làm mâm cơm mời bố về ăn nhé. Con không biết nấu ăn, rất vụng về. Hoa cũng tự lấy từ vườn nhà ông xã trồng được vài cây ra bông. Nhớ Bố.”

Động thái đầu tiên của Khánh Thi và chồng sau tin đồn nghi vấn rạn nứt tình cảm ảnh 1

Tuy không chính thức lên tiếng về những xôn xao trong nhiều ngày qua, Khánh Thi và ông xã ngầm thông báo qua hình ảnh sánh đôi bên nhau, cùng trải qua những sự kiện quan trọng.

Dưới bình luận của bài viết, phần đông bạn bè và khán giả đều gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình của "nữ hoàng dancesport".

Trước đây, khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Phan Hiển, Khánh Thi tiết lộ cuộc sống hôn nhân không chỉ có tình yêu màu hồng mà cặp đôi cũng gặp không ít những lần tranh cãi khiến cô "bỏ đi xa cũng vài lần".

"Tớ giận hắn đủ thứ, la mắng hắn đủ thứ, trách cứ hắn đủ thứ, chửi đổng lên cũng có ý chứ, đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu. Bỏ hắn đi xa cũng liên tục ý chứ.Trách hắn đa tình cũng triền miên. Rồi bỏ nhau liên tục ý chứ. Ấy vậy mà giờ vẫn ở bên cạnh hắn", Khánh Thi chia sẻ.

MỚI - NÓNG