Đông Nhi khoe eo thon, chân dài

Nữ ca sĩ phô diễn hình thể trên trường quay MV 'Đừng bao giờ nói yêu em' ở Ninh Thuận.
Đông Nhi khoe eo thon, chân dài ảnh 1 Sau khi ra mắt single 'Đừng bao giờ nói yêu em' trên ứng dụng dành cho smart phone, Đông Nhi lập tức lên kế hoạch thực hiện MV cho ca khúc này. Cô và ê kíp vừa có hai ngày quay tại Cà Ná, Ninh Thuận. 
Đông Nhi khoe eo thon, chân dài ảnh 2 MV khai thác hình ảnh khỏe khoắn, gợi cảm của Đông Nhi. Nữ ca sĩ mặc áo crop top khoe vòng hai thon thả và đôi chân dài.
Đông Nhi khoe eo thon, chân dài ảnh 3 Khác với những MV trước, lần này Đông Nhi không thực hiện câu chuyện mà chỉ quay ngoại cảnh. Cô và những người bạn dạo chơi trong khung cảnh đầy nắng và gió. 'Bạn diễn' của Đông Nhi là chiếc xe mui trần đặc biệt. 
Đông Nhi khoe eo thon, chân dài ảnh 4 Trong thời gian quay MV, thời tiết nắng đẹp nhưng vô tình làm làn da nữ ca sĩ bị rám. Song, cô rất hài lòng vì đã có những thước phim rất bắt mắt.
Đông Nhi khoe eo thon, chân dài ảnh 5 Lần này, Đông Nhi đã đưa cả ê kíp và vũ đoàn Bước Nhảy ra Ninh Thuận quay MV chung. Sau đó, họ trở về TP HCM thực hiện tiếp những cảnh quay còn lại.
Đông Nhi khoe eo thon, chân dài ảnh 6 Nữ ca sĩ cho biết, ê kíp đã dùng máy móc rất hiện đại, chuyên dùng để quay quảng cáo nên hình ảnh sẽ đạt chất lượng cao.
Đông Nhi khoe eo thon, chân dài ảnh 7 Đông Nhi hy vọng, với sự nỗ lực của bản thân và các cộng sự, MV mới tiếp tục được khán giả ủng hộ nhiệt tình.
Đông Nhi khoe eo thon, chân dài ảnh 8 MV 'Đừng bao giờ nói yêu em' chính thức ra mắt vào giữa tháng 9. Từ nay đến cuối năm 2014, Đông Nhi còn phát hành thêm hai single và từng bước thực hiện phần hình ảnh cho các ca khúc này.
Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm