Đồng hương Hoa hậu H’Hen Niê, sở hữu body cực phẩm thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Đồng hương Hoa hậu H’Hen Niê, sở hữu body cực phẩm thi Hoa hậu Việt Nam 2020
TPO - Thí sinh Ngô Mỹ Hải được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Thí sinh Ngô Mỹ Hải, sinh năm 1999, là người dân tộc Mường, đến từ Đắk Lắk. Mỹ Hải đang học năm cuối trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tp.HCM, chuyên ngành Diễn viên Kịch điện ảnh.

Đồng hương Hoa hậu H’Hen Niê, sở hữu body cực phẩm thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Thí sinh Ngô Mỹ Hải sở hữu chiều cao 1m74, cân nặng 53kg. 

Ngô Mỹ Hải tiết lộ, cô từng casting Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng vì lý do gia đình nên tạm thời gác lại và xin rút khỏi cuộc thi. Mỹ Hải tham gia một vài film ngắn của VietcomFilm và có khả năng hát, múa, MC…

Đồng hương Hoa hậu H’Hen Niê, sở hữu body cực phẩm thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2  

Đồng hương của Hoa hậu H’Hen Niê cho biết, cô yêu thích cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ nhỏ và chờ đợi cơ hội để ghi danh tại đấu trường nhan sắc này. “Sau khi cuộc thi dời lịch vì dịch bệnh, em lại càng có động lực hơn để chuẩn bị thêm cho mình nhiều kỹ năng để chờ đến ngày Hoa Hậu Việt Nam chính thức được bắt đầu. Ngày em mong chờ nhất cũng đã đến. Cảm xúc của em là muốn được dự thi ngay bây giờ”- Ngô Mỹ Hải nói.

Đồng hương Hoa hậu H’Hen Niê, sở hữu body cực phẩm thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Gương mặt và thần thái chuẩn mẫu của Ngô Mỹ Hải. 

Chia sẻ về đồng hương là Hoa hậu H’Hen Niê, Mỹ Hải thổ lộ: “Chị H'Hen Niê là một trong những nguồn cảm hứng cũng như là người truyền nhiều năng lượng tích cực đến cho em. Cũng là một người con đồng bào, em biết mình cần cố gắng nhiều hơn để có được năng lượng và nguồn cảm hứng mang nhiều sức ảnh hưởng tích cực để lan toả hơn nữa. Em có một mong muốn là tiếp thêm thật nhiều sức mạnh cho những người con đồng bào như em tự tin hơn và có cho mình nhiều ước mơ, hoài bão để sống một đời tuổi trẻ thật xứng đáng và đẹp đẽ”.

Đồng hương Hoa hậu H’Hen Niê, sở hữu body cực phẩm thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4  

Ngô Mỹ Hải khẳng định, cô sẽ nỗ lực hết mình để đạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Đồng hương Hoa hậu H’Hen Niê, sở hữu body cực phẩm thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5  

“Thế mạnh của em là sự tự tin, bản lĩnh và sự cố gắng không ngừng. Vì vậy, em nghĩ sẽ không có điều gì có thể cản bước em trong hành trình đến vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, em hoàn toàn tin tưởng vào sự đánh giá của Ban giám khảo cuộc thi. Dù kết quả có như thế nào, em sẵn sàng đón nhận”- Ngô Mỹ Hải nhấn mạnh.

Đồng hương Hoa hậu H’Hen Niê, sở hữu body cực phẩm thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6  
MỚI - NÓNG
MC Phương Thảo được các tuyển thủ Thái Lan mến mộ, ngạc nhiên khi được gọi là 'nữ thần SEA Games'
MC Phương Thảo được các tuyển thủ Thái Lan mến mộ, ngạc nhiên khi được gọi là 'nữ thần SEA Games'
TPO - Với 2 tuần “cháy” cùng SEA Games 31 khi dẫn dắt FIFA Online 4 và Liên Quân Mobile, MC Phương Thảo nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, truyền thông trong và ngoài nước. Nữ MC xinh đẹp chia sẻ với Tiền Phong về vinh dự được đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham gia SEA Games với vai trò MC.

Có thể bạn quan tâm