Nhan sắc đài các của cô gái 18 tuổi ‘miền gái đẹp’ thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Thí sinh Lê Thị Kim Ngân, sinh năm 2002, đến từ xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp -  nơi được xem là “miền gái đẹp”, con gái Nha Mân được ví là đẹp nhất miền Tây.
Nhan sắc đài các của cô gái 18 tuổi ‘miền gái đẹp’ thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Kim Ngân tự hào vì được sinh ra ở mảnh đất Đồng Tháp. 

Kim Ngân sở hữu chiều cao 1m74, cân nặng 53kg và số đo ba vòng 84-64-93. Cô được xem là một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi năm nay khi sở hữu vẻ ngoài sang trọng, đài các và hình thể với các số đo khá ấn tượng.

Nhan sắc đài các của cô gái 18 tuổi ‘miền gái đẹp’ thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2  

Kim Ngân vừa tốt nghiệp THPT Lai Vung 2 và đăng kí nguyện vọng vào trường Đại học Cần Thơ. “Em vừa trải qua kì thi THPT Quốc gia - một kỳ thi quan trọng nhất không chỉ đối với các bạn học sinh mà còn là sự kỵ vọng lớn của các bậc phụ huynh đặt vào con mình.  Mỗi mùa thi đến, những khoảnh khắc về cha mẹ khiến nhiều người thổn thức vì sự hy sinh và quá đỗi bao la của họ.  Thấu hiểu sự hy sinh đó, em đã cố gắng hết sức mình trong kỳ thi này để không phụ lòng cha, mẹ đã kỳ vọng vào mình.  Và kết quả cũng đã có. Em rất hài lòng về điểm thi của mình vì em đã cố gắng hết sức rồi”- Kim Ngân bộc bạch.

Nhan sắc đài các của cô gái 18 tuổi ‘miền gái đẹp’ thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Vẻ đẹp đài các, sang trọng của thí sinh Lê Thị Kim Ngân. 

Kim Ngân thú nhận, cô từng là một người khá nhút nhát, ngại giao tiếp và không dám thể hiện mình trước đám đông. Tuy nhiên, từ khi lên THPT, được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức đã giúp cô mạnh dạn hơn và học hỏi được nhiều điều từ thầy cô, bạn bè.

Nhan sắc đài các của cô gái 18 tuổi ‘miền gái đẹp’ thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4  

“Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà em đăng ký tham gia sau khi rời ghế THPT. Cảm giác hạnh phúc khi được nhiều thầy cô, bạn bè và người thân quan tâm, ủng hộ em ghi danh tại cuộc thi này. Đặc biệt là khi hình ảnh của em xuất hiện trên  Fanpage Hoa hậu Việt Nam, mọi người chia sẻ và động viên rất nhiều”- Kim Ngân chia sẻ.  

Nhan sắc đài các của cô gái 18 tuổi ‘miền gái đẹp’ thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5  

Kim Ngân thổ lộ, cô thấy mình còn nhiều thiếu xót và ít có cơ hội trải nghiệm cũng như kinh nghiệm sống. Chính vì vậy, Kim Ngân quyết định đăng ký tham gia hoa hậu Việt Nam với mong muốn được học hỏi và trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, cô hy vọng được kết nối với bạn bè đến từ mọi miền của đất nước.  

Nhan sắc đài các của cô gái 18 tuổi ‘miền gái đẹp’ thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6
“Em nghĩ thế mạnh của em là khả năng thích nghi hoàn cảnh tốt và hoạt động xã hội. Em sẽ cố hết sức để đến với vòng Chung kết của cuộc thi. Thí sinh nào tham gia cuộc thi cũng mong muốn đạt được chiếc vương miện cao quý nhưng những giá trị, trải nghiệm từ cuộc thi mới là điều quan trọng nhất”- Kim Ngân nhấn mạnh.
Nhan sắc đài các của cô gái 18 tuổi ‘miền gái đẹp’ thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7  

Chia sẻ bên lề, Kim Ngân cho biết, Hoa hậu Trần Tiểu Vy là người mà cô hâm mộ và truyền cảm hứng cho mình nhiều nhất. “Mặc dù, chị là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng bằng vẻ đẹp và trí tuệ của mình, chị đã xuất sắc vượt qua 42 thí sinh tại đêm chung kết và trở thành hoa hậu. Ngoài vẻ đẹp và sự thông minh của chị thì em yêu sự giản dị và lòng nhân ái mà chị dành những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống”- Kim Ngân nói.

MỚI - NÓNG