Cô gái của miền ‘cát và nắng’ quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020

Cô gái của miền ‘cát và nắng’ quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020
TPO - Sinh ra và lớn lên ở Quảng Trị nhưng quê gốc ở Thừa Thiên Huế nên thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh thích thú với tên gọi “nàng thơ xứ Huế” mà mọi người dành cho mình.

Thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh, sinh năm 2000, đến từ Quảng Trị. Quỳnh sinh ra và lớn lên ở miền “cát và nắng” nhưng có quê gốc ở Thừa Thiên Huế. Chính vì vậy, nữ sinh 10x thích thú và tự hào khi được mọi người ưu ái với tên gọi “nàng thơ xứ Huế”.

Cô gái của miền ‘cát và nắng’ quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh sở hữu chiều cao 1m65.

Quỳnh chia sẻ, cô chưa từng tham dự cuộc thi nhan sắc nào và sau nhiều lần hạ quyết tâm mới đủ tự tin ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Quỳnh hiện là sinh viên năm hai ngành Khoa học máy tính trường Đại học Mở Tp.HCM.

Cô gái của miền ‘cát và nắng’ quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2  

Trước đây, cô từng đạt giải Nhất cuộc thi Khiêu vũ tại thành phố Đông Hà, Quảng Trị; tham gia nhiều hội diễn văn nghệ tại trường và địa phương. Hiện tại, Quỳnh tích cực tham gia các hoạt động Đoàn của Khoa và trường Đại học.

Cô gái của miền ‘cát và nắng’ quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3

Nói về lý do dự thi Hoa hậu Việt Nam, Quỳnh bộc bạch: “Em suy nghĩ rất nhiều và muốn một lần thử sức tại cuộc thi. Theo dõi Fanpage Hoa hậu Việt Nam có thể thấy dàn thí sinh năm nay vô cùng chất lượng và tiềm năng. Nhiều thí sinh không chỉ xinh đẹp, vóc dáng cân đối mà sở hữu thành tích học tập đáng nể. Thậm chí, rất nhiều du học sinh cũng ghi danh chứng tỏ sức nóng của cuộc thi. Em dù không có gì nổi bật nhưng nếu không dám vượt lên nỗi sợ của chính mình, cơ hội sẽ vụt qua mất. Em muốn ghi dấu thời thanh xuân của mình bằng trải nghiệm quý giá tại Hoa hậu Việt Nam”.

Cô gái của miền ‘cát và nắng’ quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4

“Nhiều người cũng hỏi em vì sao lại chọn Hoa hậu Việt Nam mà không phải cuộc thi nhan sắc nào khác, bởi theo dõi cuộc thi và các người đẹp bước ra từ cuộc thi, em đặc biệt ấn tượng. Vẻ đẹp truyền thống và hiện đại của người phụ nữ, uy tín của cuộc thi cũng như hình tượng các Hoa hậu qua các thời kỳ hoàn toàn thuyết phục em”- nữ sinh 10x chia sẻ thêm.

Cô gái của miền ‘cát và nắng’ quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5  

Quỳnh tiết lộ, thế mạnh của cô là có thể múa và nhảy hiện đại. Bên cạnh đó, cô là người vui vẻ, cởi mơ và dễ hòa đồng, thích nghi với môi trường mới. “Em hồi hộp và chờ đợi tới ngày Sơ khảo. Nếu được đi tiếp vào vòng trong, điều em thích thú nhất có lẽ là khoảng thời gian ở ngôi nhà chung. Đó là cơ hội để các thí sinh của mọi miền Tổ quốc giao lưu, trò chuyện, hiểu về nhau hơn cũng như học hỏi được nhiều điều. Vương miện Hoa hậu không phải là mục tiêu duy nhất của em tại cuộc thi mà dấu ấn của sự trưởng thành mới là điều quan trọng hơn cả”- Quỳnh nói.  

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.