Dòng họ gần một thế kỷ mới có cháu gái

Dòng họ gần một thế kỷ mới có cháu gái
TPO - Một dòng họ tại Newark, Notts, Anh ăn mừng chào đón cô cháu gái đầu tiên chào đời sau 90 năm dòng họ chỉ có con trai.

> Cô gái ăn mì gói suốt 11 năm

Bé Rubi Victoria Porter cùng 3 thế hệ sinh con trai trong dòng họ. Bên trái là ông bà nội bé, bên phải là cụ nội, phía trước là người chú và cha mẹ bé
Bé Rubi Victoria Porter cùng 3 thế hệ sinh con trai trong dòng họ. Bên trái là ông bà nội bé, bên phải là cụ nội, phía trước là người chú và cha mẹ bé .

Bé gái Rubi Victoria Porter chào đời hôm 29/3/2013 tại bệnh viện quận Lincoln, nặng 3,4kg. Cha mẹ của cô bé “duy nhất của dòng họ” cho biết sự ra đời của bé thực sự là một bất ngờ lớn bởi trước đó, khi đi siêu âm, cặp vợ chồng đã không hỏi bác sĩ về giới tính của thai nhi.

“Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi biết mình đã sinh một bé gái”, mẹ cô bé cho biết.

Người bố của cô bé cũng đã rất xúc động và bật khóc khi nhìn thấy con gái được chào đời.

“Suốt bao nhiêu năm như vậy trong dòng họ toàn sinh con trai, tôi thực sự bất ngờ khi cuối cùng mình đã có một cô con gái”, anh Rudi chia sẻ.

Trước khi bé Rubi chào đời, “cô gái” duy nhất trong dòng họ là bà Elizabeth Porter. Bà sinh năm 1922. Và tính tới thời điểm này, dòng họ đã có cháu gái đầu tiên sau hơn 90 năm.

Mọi người trong dòng họ đều nghĩ rằng vợ chồng anh Rudi sẽ chào đón một bé trai.

Cụ của bé Rubi cho biết bà đã từ bỏ hi vọng, nhưng đến phút cuối thật tuyệt vời là dòng họ đã có một cháu gái.

Phạm Linh
Theo Dailymail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG