Đồng đội thừa nhận đến tận bây giờ vẫn 'thấy như mơ' khi thấy Messi đến PSG

0:00 / 0:00
0:00
Đồng đội thừa nhận đến tận bây giờ vẫn 'thấy như mơ' khi thấy Messi đến PSG
TPO - Dù cho Lionel Messi đã xuất hiện tại PSG được hơn 3 tháng nhưng đến lúc này, Leandro Paredes vẫn nghĩ đây như "một giấc mơ".

Trên kênh RMC của Pháp, Leandro Paredes đã chia sẻ cảm xúc của mình trong những ngày đầu khi "hóng" được tin PSG có hy vọng sở hữu Messi. Theo tiền vệ này, nhiều cầu thủ PSG đã mơ về sự xuất hiện của Lionel Messi, ngay cả có là những ngôi sao lớn như Angel Di Maria hay Neymar.

"Cho đến khi anh ấy ký hợp đồng, chúng tôi vẫn không dám tin chắc rằng anh ấy có thực sự đến hay không, nhưng chúng tôi đã rất vui với sự xuất hiện của anh ấy. Đúng là ai cũng nghĩ như mơ vậy", Paredes kể lại.

Đồng đội thừa nhận đến tận bây giờ vẫn 'thấy như mơ' khi thấy Messi đến PSG ảnh 1

Paredes và Messi là hai trụ cột của ĐT Argentina

"Chúng tôi đã cùng anh ấy đi nghỉ hai ngày trước (cũng với Neymar, Di Maria và Verratti). Khi đó, Messi đã giải quyết mọi việc để gia hạn hợp đồng với FC Barcelona. Nhưng hai ngày sau, anh ấy nhắn cho chúng tôi rằng tình thế đã thay đổi, rằng anh ấy có khả năng đến Paris".

Messi đã cập bến PSG và dường như anh lập tức có được "quyền uy" trong phòng thay đồ. "Ông chủ cũ" Neymar cũng lui xuống hoặc dạt cánh nhiều hơn để nhường đất diễn cho Messi, trong khi các cầu thủ cỡ tầm trung như Paredes đơn giản là hoàn toàn ngưỡng mộ và phục tùng siêu sao 34 tuổi.

Paredes, đồng đội của Messi ở tuyển Argentina nói: "Tôi đánh giá cao tất cả những khoảnh khắc chúng tôi có cùng nhau, cho dù đó là trên đội tuyển quốc gia hay nhìn thấy anh ấy ở đây với chúng tôi tại Paris. Đối với tôi, đó là một điều thật tuyệt vời. Tôi tận hưởng 100% mọi khoảnh khắc được thi đấu bên cạnh anh ấy".

Paredes là tiền vệ quan trọng bậc nhất của ĐT Argentina. Anh đang phải dưỡng thương nên thành tích ở mùa này không đáng kể. Nhưng nếu sung mãn, đây là "động cơ" rất hiệu quả của Argentina cũng như PSG. Tại vòng loại World Cup 2022, Messi, Paredes là 2 cầu thủ được tin dùng hàng đầu. Anh chỉ vắng 2 trận vì chấn thương và án treo giò.

MỚI - NÓNG