Nóng: Cổ phiếu HAG tăng trần liên tiếp, bầu Đức thực sự muốn IPO đội bóng HAGL?

0:00 / 0:00
0:00
Bầu Đức thực sự có tham vọng đưa HAGL lên sàn chứng khoán?
Bầu Đức thực sự có tham vọng đưa HAGL lên sàn chứng khoán?
TPO - Nếu đưa được HAGL lên sàn, bầu Đức kỳ vọng có thể thu lại 2.000 tỷ đồng.

Đây là chia sẻ của ông bầu Đoàn Nguyên Đức với các cổ đông tại đại hội công ty mới đây. Theo đó, bầu Đức cho biết nếu IPO đội bóng, ông có thể thu về khoảng 2.000 tỷ đồng trên sàn chứng khoán, tương đương số tiền đầu tư trong 20 năm qua. Nếu kế hoạch này thực sự diễn ra, đây sẽ là một cột mốc mới với bóng đá Việt Nam.

Tuyên bố ban đầu của bầu Đức nghe có vẻ khó tin. Tuy nhiên, một nguồn tin từ HAGL mới đây khẳng định, bầu Đức không hề nói vu vơ.

Nóng: Cổ phiếu HAG tăng trần liên tiếp, bầu Đức thực sự muốn IPO đội bóng HAGL? ảnh 1

Công Phượng cứ "nổ súng" ầm ầm, HAGL vô địch V-League thì bầu Đức sẽ IPO đội bóng?

“HAGL thực sự có một kế hoạch như vậy, nhưng sẽ tuỳ tình hình thực tế đội bóng. Nếu CLB tới đây duy trì phong độ ổn định, đạt thành tích tốt ở cả V-League và cúp châu lục, chúng tôi có thể tính tới việc IPO đội bóng”-tin không chính thức từ HAGL nói.

Tuyên bố của bầu Đức được đưa ra trong bối cảnh cổ phiếu công ty HAGL (HAG) liên tục tăng trần thời gian gần đây. Trong phiên giao dịch sáng 8/12, HAG đã tăng kịch trần lên 9.870 đồng. Sau nhiều năm gặp khó khăn, tình hình kinh doanh của công ty HAGL đang được kỳ vọng sẽ khởi sắc.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.