HLV tuyển Indonesia: 'Ai bảo Malaysia và Việt Nam mạnh nhất cũng không quan tâm'

0:00 / 0:00
0:00
HLV tuyển Indonesia: 'Ai bảo Malaysia và Việt Nam mạnh nhất cũng không quan tâm'
TPO - Chiều nay, đội tuyển Indonesia sẽ có màn ra quân ở AFF Cup 2020 và "thuốc thử" của họ là Campuchia. Trước trận đấu, HLV Shin Tae-yong của đội bóng xứ vạn đảo đã gửi đến các đối thủ những thông điệp đanh thép.

Trước những nhận xét cho rằng Việt NamMalaysia là hai đội nặng ký nhất cho 2 suất bán kết, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã phủ nhận. HLV Shin Tae-yong cho rằng "trái bóng tròn nên chuyện gì cũng có thể xảy ra".

Ông nhấn mạnh: "Nhiều người nghĩ Việt Nam và Malaysia sẽ giành vé đi tiếp ở bảng B. Nhưng trái bóng tròn nên chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nếu ai đó nói thế thì đó là chuyện của họ.

HLV tuyển Indonesia: 'Ai bảo Malaysia và Việt Nam mạnh nhất cũng không quan tâm' ảnh 1

HLV Shin Tae-yong luôn tin Indonesia sẽ vượt qua Việt Nam và Malaysia

Hôm nay, họ sẽ thấy chắc chắn rằng đội tuyển Indonesia đã thay đổi rất nhiều và tiến bộ rất nhiều. Kết quả trận đấu sẽ chứng tỏ điều đó. Tôi dám chắc như vậy".

Trước khi đụng độ hai đội bóng được đánh giá mạnh nhất bảng là Malaysia và Việt Nam, đội tuyển xứ vạn đảo sẽ có màn khởi đầu được đánh giá là dễ thở khi gặp Campuchia, nhưng HLV Shin Tae-yong lại không nghĩ như vậy. Ông cho rằng Campuchia không phải là một cái tên dễ bị bắt nạt.

HLV Shin Tae-yong nói: "Sự chuẩn bị sẽ là chìa khóa quan trọng đối với Indonesia khi Campuchia đặt mục tiêu trau dồi hơn nữa lối chơi. Tôi không ủng hộ quan điểm rằng sẽ có những đội lót đường ở đây như một số huấn luyện viên đã nói.

Trong bóng đá, bất cứ điều gì và mọi thứ đều có thể xảy ra. Điều cốt yếu là chúng ta phải chuẩn bị thật tốt. Dù chúng tôi đá với Campuchia, Lào hay Việt Nam thì cũng vậy cả, không có bất cứ thay đổi nào.

Mối quan tâm của tôi là các cầu thủ tuân thủ triệt để kế hoạch đã được đặt ra và muốn họ tiếp tục với cường độ mà họ đã thể hiện trong quá trình tập luyện. Và tôi tin rằng toàn đội sẽ ngày càng hưng phấn hơn”.

HLV tuyển Indonesia: 'Ai bảo Malaysia và Việt Nam mạnh nhất cũng không quan tâm' ảnh 2
MỚI - NÓNG