Có 39 kết quả :

'Thong thả' Dương Kỳ Anh

'Thong thả' Dương Kỳ Anh

TP - Sáng 15/7, nhà báo, nhà thơ Dương Kỳ Anh đã có cuộc gặp mặt bạn bè ấm cúng tại quán cà phê của con trai ông - Navy Coffee để ra mắt tập thơ “Thong thả”.
Thiều Bảo Trang: Đòi hỏi ngược

Thiều Bảo Trang: Đòi hỏi ngược

TP - Khi phóng viên hỏi cô về mối quan hệ nhiều đồn thổi với nhạc sỹ Phương Uyên, Thiều Bảo Trang nói: “Khi khán giả thật sự mở lòng và yêu thương tôi bằng mọi giá, tôi sẽ mở lòng hết với họ. Hiện tại tôi chưa cảm nhận được điều đó”. 
Bubu 2016: Thị trấn của tự do và bình đẳng

Bubu 2016: Thị trấn của tự do và bình đẳng

TPO - Với khẩu hiệu: “Be Unique. Be U” (Là độc nhất, là chính mình), thị trấn Bubu được xem là miền đất của sự tự do, khoan dung và bình đẳng, nơi truyền đi thông điệp khuyến khích các bạn đồng tính, song tính và chuyển giới tự tin thể hiện bản thân mình.
Tin đọc nhanh ngày 16/12

Tin đọc nhanh ngày 16/12

TP - Tại Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện giáo dục học sinh khuyết tật ngày 15/12, Viện Khoa học giáo dục Việt Nam cho biết, năm 1996, cả nước chỉ có 42.000 trẻ khuyết tật được đến trường, đến năm 2015 con số này đã tăng lên 500.000 trẻ, tăng gấp 10 lần.
Người lính trong một nhà báo

Người lính trong một nhà báo

TP - Mỗi ngày dài hơn một ngày(*), tên một tập sách, cũng là ẩn dụ về thời gian eo hẹp, luôn eo hẹp của một người trong cuộc sống. Một ngày chừng đó mà bao nhiêu sự việc, bao nhiêu cung bậc cảm xúc trước lo âu và hạnh phúc, bao nhiêu tình huống ngặt nghèo… đổ lên đầu một người… 
Bộ phim “United Passions” do Sepp Blatter khởi xướng đã thất bại thảm hại.

Phim về FIFA đầu tư 32 triệu USD, thu về 607 USD

TPO - Một bộ phim nói về sự hình thành và phát triển của FIFA có kinh phí đầu tư lên tới 19 triệu bảng, thế nhưng trong 2 ngày đầu công chiếu tại Mỹ, nó chỉ thu về có... 607 USD. Rõ ràng đó là cả một sự thất bại vô cùng lớn.
Ảnh minh họa: Internet

Cách nào để giữ chồng?

Quá bận rộn công việc nên tôi đã không để ý tới chồng, khiến anh ấy nhiều lúc thốt ra từ “thất vọng” về vợ và quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ khác.
Quách Ngọc Ngoan: Xuống tóc để đổi thay

Quách Ngọc Ngoan: Xuống tóc để đổi thay

TP - Sau khi bị tố ruồng bỏ con, vô trách nhiệm, Quách Ngọc Ngoan đã phản hồi trên trang cá nhân: “Tôi nghĩ đã đến lúc mọi người thôi nói về những điều ngớ ngẩn và dành thời gian để thưởng thức những tác phẩm hay. Đón nhận tôi ở những bộ phim và cảm nhận về nó”. 
MC Quyền Linh là đại sứ chương trình đi bộ Lawrence S.Ting

MC Quyền Linh là đại sứ chương trình đi bộ Lawrence S.Ting

Trong chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 10 - 2015, diễn ra vào lúc 6h30 ngày 24/01/2015 tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, diễn viên – MC Quyền Linh sẽ tiếp tục tham gia, đồng hành với vai trò là đại sứ của chương trình. Ngoài ra, Quỳnh Hoa tiếp tục sẽ là MC dẫn chương trình như các năm trước
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gắn Huân chương Hồ Chí Minh lên Quân kỳ Quyết thắng của Tổng cục Chính trị, sáng 13/12.

Tổng cục Chính trị đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh

TP - Sáng 13/12, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống (22/12/1944 - 22/12/2014) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh, với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân ủy T.Ư, Bộ Quốc phòng…