Nghệ sĩ Trần Hạnh: Tôi rất vui vì đã có tiền sửa nhà

Chí Trung đến thăm nghệ sĩ Trần Hạnh.
Chí Trung đến thăm nghệ sĩ Trần Hạnh.
TPO - Mới đây, Ngệ sĩ Trần Hạnh cho biết, Anh Chí Trung quyên góp dùm tôi được 100 triệu đồng. Tôi và các con bỏ thêm 100 triệu nữa để tiến hành sửa nhà. 

Trong khi NSƯT Chí Trung không muốn tiết lộ số tiền giúp nghệ sĩ Trần Hạnh sửa nhà thì "ông lão" Trần Hạnh lại thật thà: “Anh Chí Trung quyên góp dùm tôi được 100 triệu đồng. Tôi và các con bỏ thêm 100 triệu nữa để tiến hành sửa nhà. Hiện tại, nhà tôi vẫn đang sửa dở dang tầng trên cùng”.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Trần Hạnh gửi lời cảm ơn tới khán giả và Chí Trung vì tình cảm cũng như sự ủng hộ mà mọi người dành cho mình. "Tôi thực sự rất vui"- nghệ sĩ Trần Hạnh nói. 

Sự việc bắt đầu từ ngày 2/3, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung đã chia sẻ đoạn trạng thái khá dài kèm hình ảnh Chí Trung chụp cùng với nghệ sĩ già Trần Hạnh. Kèm với đó, “Táo giao thông” kêu gọi những tấm lòng vàng trước trăn trở: “Không lẽ là nghệ sỹ cứ phải chịu cảnh nghèo vào cuối đời sao? Cứ phải đi chiếc xe máy cà tàng con gái tặng cho đã 12 năm có lẻ?”

Chí Trung mong muốn những người yêu mến Trần Hạnh sẽ có những hành động thiết thực dành cho người nghệ sĩ này. Cụ thể, Chí Trung công khai số tài khoản để người hâm mộ cùng chung tay. Chỉ sau 2 ngày (tức 4/3), số tiền gửi về tài khoản của Chí Trung đã lên tới hơn một trăm triệu đồng.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nghệ sĩ Trần Hạnh vui vẻ đón nhận ý tốt của Chí Trung và những tấm lòng của người hâm mộ. Tuy nhiên, với sự ngay thẳng vốn có người nghệ sĩ không ngại chia sẻ cuộc sống của mình không khó khăn và ông không dám nhận số tiền mà Chí Trung kêu gọi cho mình. Nói cách khác, nghệ sĩ Trần Hạnh cho rằng phải gặp Chí Trung và biết rõ gốc rễ của người cho tiền mới quyết định nhận hay không.

Không chỉ vậy, một số người trong gia đình nghệ sĩ Trần Hạnh tỏ thái độ gay gắt hơn. Những người tự xưng là con, cháu của ông yêu cầu Chí Trung ngừng kêu gọi cũng như trả lại tiền cho người hâm mộ. 

Cũng chính trong ngày 4/3, Chí Trung lên tiếng xin lỗi NSUT Trần Hạnh cùng gia đình vì đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của ông, vô tình đẩy người nghệ sĩ 87 tuổi vào tình thế khó xử khi bị mang tiếng “khổ”. Đồng thời Chí Trung bày tỏ: “mong gia đình bình tâm để tôi cùng chú Hạnh trong hai hôm tới sẽ đưa "con tàu nghĩa cử" chở đầy hoa cập bến bờ của tình yêu!”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG