Có 111 kết quả :

HLV Kim Sang-sik đang hướng đến bộ khung mới cho đội tuyển Việt Nam ở ASIAN Cup 2024. Ảnh: Như Ý

Ông Kim Sang-sik và những phép tính cho ASIAN Cup 2024

TP - Thất bại trước Iraq rạng sáng 12/6 đã chính thức khép lại hành trình của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Ở khía cạnh tích cực, thầy trò HLV Kim Sang-sik lại có cơ hội tốt để chuẩn bị cho ASIAN Cup 2024 diễn ra vào cuối năm.
Ông Kim Sang-sik đang là ứng viên hàng đầu cho ghế HLV trưởng đội tuyển Việt Nam

Ghế nóng đội tuyển Việt Nam sắp có chủ?

TP - Quá trình đàm phán dự kiến hoàn tất trong tháng 5 để đội tuyển Việt Nam kịp chuẩn bị cho loạt trận cuối Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Nếu không có bất ngờ, thay thế vị trí để lại của ông Philippe Troussier có thể lại là một người Hàn Quốc.
Tuyển Việt Nam, từ hoài nghi đến hy vọng

Tuyển Việt Nam, từ hoài nghi đến hy vọng

TP - Rất nhiều sự hoài nghi dành cho đội tuyển (ĐT) Việt Nam, như chính HLV Philippe Troussier đã đề cập trước ngày lên đường tham dự Asian Cup 2023. Mặc dù vậy, có không ít cơ sở để hy vọng về một giải đấu thành công trên đất Qatar.
ĐT Việt Nam sẽ có một năm 2024 bận rộn và nhiều thử thách Ảnh: Anh Đoàn

Năm 2024 rất quan trọng với ĐT Việt Nam

TP - Năm 2023 chuẩn bị khép lại và bóng đá Việt Nam sẽ bước vào năm 2024. Với nhiều giải đấu có mức độ kỳ vọng được đẩy lên cao, thậm chí đây có thể là năm quyết định tương lai đội tuyển.
Nước cờ mạo hiểm của ông Troussier

Nước cờ mạo hiểm của ông Troussier

TP - Thay đổi đội hình liên tục, sẵn sàng để các ngôi sao ở ngoài… các quyết định của HLV Philippe Troussier cho thấy một cuộc cách mạng thực sự ở đội tuyển Việt Nam. Nó cũng như một sự khẳng định của nhà cầm quân người Pháp, rằng ông đang là quyền lực số 1 ở đội bóng.
HLV Philippe Troussier

Thời và vận của 'phù thuỷ trắng' Troussier

TP - HLV Philippe Troussier từng được mệnh danh là “phù thuỷ trắng” khi gặt hái được thành công với nhiều đội bóng khác nhau. Nhưng đó là câu chuyện trong quá khứ và nếu nhìn thực tế bóng đá Việt Nam hiện nay, bản hợp đồng với VFF của ông Troussier có thể ví như một chuyến phiêu lưu mạo hiểm.