Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym

Nhờ gym, 2 cô nàng hot girl, hot gymer này đã trở nên thân thiết như một cặp bài trùng.   
Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 1 Nhờ gym, 2 cô nàng hot girl Sài Gòn Lê Mỹ Kim và Nguyễn Ngọc Chi đã trở nên thân thiết, gắn bó như một cặp bài trùng. Họ đến với nhau khi cùng đam mê gym và đam mê thời trang.
Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 2 Và điểm chung là cả hai đều là những hot girl khá nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ khi mang vẻ đẹp hết sức gợi cảm, nóng bỏng.
Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 3  
Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 4 Trong đó, Nguyễn Ngọc Chi (Amy Chichi) sinh năm 1995 vẫn được giới trẻ Sài thành nhắc như một hot girl gợi cảm và quyến rũ. Cô nàng này còn được nhắc đến là bạn gái cũ của rapper Andrea. Cô nàng sở hữu body nóng bỏng như người mẫu và phong cách thời trang cá tính.
Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 5    
Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 6 Ngọc Chi sở hữu gương mặt lai Tây, gây ấn tượng với đôi môi gợi cảm và lông mày sắc nét. Trang cá nhân của cô hiện có hơn 43.000 lượt người theo dõi. Sở hữu hình thể chuẩn, Ngọc Chi không ngại khoe ảnh diện bikini lên mạng xã hội. 
Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 7  
Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 8 Những bức ảnh gợi cảm của cô luôn nhận được lượng tương tác lớn. Nhiều người so sánh cô có vẻ đẹp gần giống siêu mẫu Minh Tú- mỹ nhân nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt.
Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 9  
Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 10 Ngoài ra, cô nàng còn ghi điểm bởi gu thời trang "chất như nước cất".
Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 11  
Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 12 Cô nàng tiếp theo là Lê Mỹ Kim, sinh năm 1996. Cũng là một hot gymer ở Sài Gòn. Mỹ Kim hiện đang làm về thẩm mỹ ở Sài Gòn. 9X trung thành với mái tóc đen, dài và make up theo tông nâu trầm.
Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 13  
Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 14 Sở hữu chiều cao khá khiêm tốn 1,55 m nhưng hot girl này vẫn "đốt mắt" người nhìn bởi 3 vòng nóng bỏng 84-58-86 (cm). Hot girl 23 tuổi này cho biết, cô đã nâng mũi để có gương mặt thanh thoát hơn còn body hiện tại là kết quả của tập gym đều đặn, chưa từng đụng dao kéo.
Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 15 

Hình thể đẹp nên cô nàng tự tin diện những trang phục bó sát, gợi cảm. Mỗi lần đăng tải ảnh lên trang cá nhân, cô nhận được hàng ngàn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng. Mỹ Kim hiện đang là một trong những hot girl, hot gymer của giới trẻ Sài thành.

Đôi bạn thân hot girl cao mét rưỡi vẫn nóng bỏng săn chắc nhờ tập gym ảnh 16 Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ cặp đôi hot girl xinh đẹp, đa tài này.
Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hoạt động ý nghĩa nhân ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022

Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 ở Quảng Bình

TPO - Ngày 21/5, tại Công ty Cổ phần Việt Trung Quảng Bình, BTV Tỉnh Đoàn - Ban Thư kí Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 nhằm động viên, chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất tinh thần cho thanh niên công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19.