Doanh nghiệp F&B làm gì trước thế khó ‘chuẩn quốc tế’?

Doanh nghiệp F&B làm gì trước thế khó ‘chuẩn quốc tế’?
Sản xuất thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường theo tiêu chuẩn quốc tế, đứng vững trong cuộc canh tranh khốc liệt là mục tiêu của các doanh nghiệp thực phẩm và giải khát (F&B).

Với sự chuyển đổi nhạy bén để đáp ứng các xu hướng tiêu dùng mới, ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) vẫn khẳng định tiềm năng tăng trưởng bền vững, bất chấp những thay đổi mạnh mẽ trên thị trường. Việc hướng đến sản xuất thông minh được coi là xu thế tất yếu để gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu.

Là một chuyên gia hàng đầu trong chuyển đổi kỹ thuật số về quản lý năng lượng và tự động hóa, Schneider Electric thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp F&B, thông qua những cam kết và ứng dụng những công nghệ hàng đầu vào các giải pháp để hỗ trợ các doanh nghiệp thúc đẩy hiệu quả, tăng tính linh hoạt và độ tin cậy trong vận hành hệ thống sản xuất - kinh doanh của mình.

Một trong số đó chính là giải pháp EcoStruxure Plant và EcoStruxure Machine. Các giải pháp này được xây dựng trên nền tảng EcoStruxure nổi bật của doanh nghiệp - một kiến trúc mở ứng dụng IoT cho phép các doanh nghiệp quản lý các thiết bị của mình (không phân biệt thương hiệu) một cách tích hợp, thông minh dựa trên dữ liệu đầu vào được thu thập và phân tích tự động.

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp EcoStruxure Plant và EcoStruxure Machine của Schneider Electric dành cho doanh nghiệp F&B, truy cập cổng thông tin: https://www.se.com/vn/en/work/campaign/local/go-industry.jsp 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm