Đoàn phim của nữ diễn viên Châu Tú Na bị mắc kẹt trong hang sâu ngập nước

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đoàn phim "Bạo liệt điểm" của hai diễn viên Châu Tú Na, Đàm Tuấn Ngạn và 28 nhân viên không kịp thoát ra ngoài khi hàng động đột nhiên sạt lở, dâng nước cao.

Ngày 28/10, HK01 đưa tin đoàn phim Bạo liệt điểm gặp sự cố khi ghi hình tại Malaysia. Ê-kíp gồm 28 nhân viên và hai nghệ sĩ Châu Tú Na, Đàm Tuấn Ngạn đã bị mắc kẹt trong hang sâu 1,5 m lúc đang ghi hình.

Theo đó, mức nước dâng lên nhanh sau trận mưa lớn khiến các nhân viên không kịp rời khỏi hang động. Công tác cứu nạn gặp thêm khó khăn do sạt lở đất đá. Sau 3 giờ, tất cả người bị nạn đã được cứu kịp thời. Nữ diễn viên Châu Tú Na chia sẻ cô thấy hoảng sợ khi rơi vào tình huống nguy hiểm. Sau đó, đoàn phim đã phải dừng quay và trở lại khách sạn nghỉ ngơi.

Đoàn phim của nữ diễn viên Châu Tú Na bị mắc kẹt trong hang sâu ngập nước ảnh 1Đoàn phim của nữ diễn viên Châu Tú Na bị mắc kẹt trong hang sâu ngập nước ảnh 2Đoàn phim của nữ diễn viên Châu Tú Na bị mắc kẹt trong hang sâu ngập nước ảnh 3Đoàn phim của nữ diễn viên Châu Tú Na bị mắc kẹt trong hang sâu ngập nước ảnh 4

Châu Tú Na và Đàm Ngạn Tuấn có cảnh đối đầu trong hang động, do đó không kịp chạy ra ngoài khi hang ngập nước. Ảnh: HK01.

Cùng tham gia đoàn phim còn có nam diễn viên Trương Gia Huy. Anh may mắn thoát nạn và lo lắng cho đồng nghiệp: "Ngày hôm đó mưa rất lớn, nước dâng lên nhanh chỉ sau vài phút. Chúng tôi không bị mắc kẹt nhưng lo lắng cho những người còn ở trong hang động. Chúng tôi phải nhanh chóng gọi đội cứu hộ và nín thở chờ từng người được đưa ra", Trương Gia Huy nói.

Châu Tú Na sinh năm 1985 tại Hong Kong. Cô là ca sĩ, diễn viên, người mẫu được yêu thích tại xứ Hương Cảng. Châu Tú Na từng tham gia các phim Diệp Vấn, Tây du ký: Hàng ma thiên. Cô từng được mệnh danh là "nữ hoàng nội y" Hong Kong vì thường xuyên xuất hiện trong những bộ trang phục gợi cảm trên thảm đỏ hay tạp chí thời trang.

MỚI - NÓNG