Đoàn giảng viên hướng dẫn & sinh viên trải nghiệm tại Công ty Nhựa Long Thành

Đoàn giảng viên hướng dẫn & sinh viên trải nghiệm tại Công ty Nhựa Long Thành
Ngày 18/5 vừa qua, đoàn giảng viên và hơn 40 sinh viên trường ĐH Kinh Tế Công Nghiệp Long An đã có buổi tham quan thực tập trải nghiệm và giao lưu tại công ty.

Trong buổi tiếp đoàn, ông Phạm Văn Mười– Sáng lập viên kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Nhựa Long Thành đã có những lời chia sẻ thẳng thắn và chân thành với các bạn trẻ trên tư cách là người Cha, người Chú về các lĩnh vực định hướng phát triển doanh nghiệp, định hướng nghề nghiệp trong tương lai, những trăn trở trong cuộc sống của người trẻ, những khó khăn sẽ gặp phải khi rời ghế nhà trường bắt đầu đi làm…

“Các bạn trẻ hãy làm việc bằng tất cả sự đam mê và cống hiến thì công ty Nhựa Long Thành sẽ giúp các bạn có được một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc với công việc của mình”, ông Phạm Văn Mười nhắn nhủ.

Kết thúc buổi giao lưu tham quan và trải nghiệm, đại diện trường ĐH Kinh tế Công nghiệp Long An – cô Nguyễn Thị Tài, Phó Giám Đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Công tác Sinh viên đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty và mong muốn sẽ được thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu bổ ích như thế này với sinh viên của trường để các bạn trẻ học hỏi vốn sống và chuẩn bị tâm lý bước vào đời.

Được biết, trong hơn 40 bạn sinh viên tham dự buổi giao lưu đã có 30 bạn đăng ký thông tin sơ vấn để trở thành nhân viên chính thức của công ty Nhựa Long Thành.

MỚI - NÓNG
Nhận định Đức vs Hungary, 23h00 ngày 19/6: Chủ nhà giành vé sớm
Nhận định Đức vs Hungary, 23h00 ngày 19/6: Chủ nhà giành vé sớm
TPO - Nhận định bóng đá Đức vs Hungary, bảng A EURO 2024 lúc 23h00 ngày 19/6 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Chủ nhà Đức đã tạo nên khởi đầu vô cùng ấn tượng khi phô diễn thứ bóng đá đầy mê hoặc và hiệu quả. Hungary từng gây ra nhiều rắc rối cho Nationalelf trong quá khứ, nhưng vào lúc này, thật khó để ngăn cản đoàn quân của Julian Nagelsmann.
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
TP - Bên cạnh màu áo cam của công nhân ngành điện trên công trường đường dây 500kV mạch 3 qua tỉnh Thái Bình, Nam Định, thấp thoáng những bóng áo xanh tình nguyện. Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, họ miệt mài hỗ trợ tháo dỡ, di dời hàng trăm công trình nhà ở, cây cối, mở đường cho công tác kéo dây, đóng mạch.