Đoàn giảng viên hướng dẫn & sinh viên trải nghiệm tại Công ty Nhựa Long Thành

Đoàn giảng viên hướng dẫn & sinh viên trải nghiệm tại Công ty Nhựa Long Thành
Ngày 18/5 vừa qua, đoàn giảng viên và hơn 40 sinh viên trường ĐH Kinh Tế Công Nghiệp Long An đã có buổi tham quan thực tập trải nghiệm và giao lưu tại công ty.

Trong buổi tiếp đoàn, ông Phạm Văn Mười– Sáng lập viên kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Nhựa Long Thành đã có những lời chia sẻ thẳng thắn và chân thành với các bạn trẻ trên tư cách là người Cha, người Chú về các lĩnh vực định hướng phát triển doanh nghiệp, định hướng nghề nghiệp trong tương lai, những trăn trở trong cuộc sống của người trẻ, những khó khăn sẽ gặp phải khi rời ghế nhà trường bắt đầu đi làm…

“Các bạn trẻ hãy làm việc bằng tất cả sự đam mê và cống hiến thì công ty Nhựa Long Thành sẽ giúp các bạn có được một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc với công việc của mình”, ông Phạm Văn Mười nhắn nhủ.

Kết thúc buổi giao lưu tham quan và trải nghiệm, đại diện trường ĐH Kinh tế Công nghiệp Long An – cô Nguyễn Thị Tài, Phó Giám Đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Công tác Sinh viên đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty và mong muốn sẽ được thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu bổ ích như thế này với sinh viên của trường để các bạn trẻ học hỏi vốn sống và chuẩn bị tâm lý bước vào đời.

Được biết, trong hơn 40 bạn sinh viên tham dự buổi giao lưu đã có 30 bạn đăng ký thông tin sơ vấn để trở thành nhân viên chính thức của công ty Nhựa Long Thành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.