Đoàn công tác của Trung ương làm việc với Thành ủy TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tại buổi làm việc, Thường trực Ban Chỉ đạo Tổng kết thực hiện Nghị quyết số 19- NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI cũng thảo luận và làm rõ quan điểm của Thành uỷ TPHCM và cho ý kiến về những vấn đề đang còn có ý kiến khác nhau trong quản lý, sử dụng đất và một số vấn đề liên quan khác.

Chiều 20/12, Thường trực Ban Chỉ đạo Tổng kết thực hiện Nghị quyết số 19- NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại, đã có buổi làm việc với Thành ủy TPHCM.

Chủ trì buổi làm việc có ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tổng kết thực hiện Nghị quyết số 19- NQ/TW; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên.

Đoàn công tác của Trung ương làm việc với Thành ủy TPHCM ảnh 1

Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo tổng kết thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW

Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương; Bộ Tài nguyên và Môi trường; Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Văn phòng Trung ương Đảng; Tổng cục Quản lý đất đai; lãnh đạo Thành uỷ, UBND TPHCM; đại diện các đơn vị trực thuộc Thành ủy, UBND TPHCM.

Nguồn tin từ Thành uỷ TPHCM cho biết, tại buổi làm việc, đại diện Thành ủy TPHCM đã báo cáo một số kinh nghiệm, những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện; đồng thời kiến nghị, đề xuất của TPHCM về tổng kết thực hiện Nghị quyết số 19- NQ/TW.

Bên cạnh đó, buổi làm việc cũng thảo luận và làm rõ quan điểm của Thành uỷ TPHCM và cho ý kiến về những vấn đề đang còn có ý kiến khác nhau trong quản lý, sử dụng đất và một số vấn đề liên quan khác…

MỚI - NÓNG