Có 43 kết quả :

TPHCM hạn chế tổ chức sự kiện đông người, lễ hội

TPHCM hạn chế tổ chức sự kiện đông người, lễ hội

TPO - Thành ủy TPHCM yêu cầu hạn chế tổ chức các sự kiện đông người, các lễ hội và có giải pháp phòng, chống dịch đối với khu phố đi bộ, khu vui chơi tập trung đông người, hoạt động bắn pháo hoa; quản lý chặt khu vực chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, các quán bar, karaoke, vũ trường… và thực hiện kiểm tra và xử phạt hành vi không đeo khẩu trang.
Ông Tất Thành Cang tại cơ quan điều tra - Ảnh CACC

Trước khi bị bắt, ông Tất Thành Cang dính những sai phạm nào?

TP - Quá trình điều tra những vi phạm trong việc phát hành cổ phiếu tại Công ty TNHH MTV phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC) và Công ty CP phát triển Nam Sài Gòn (Sadeco), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã phát hiện nhiều dấu hiệu sai phạm liên quan của ông Tất Thành Cang, cựu Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM.  
Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM cảm ơn người dân

Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM cảm ơn người dân

TPO - Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM chân thành cảm ơn và trân trọng tiếp thu những ý kiến góp ý xây dựng, rất quý báu, xác đáng, có trách nhiệm cao của Nhân dân thành phố và đã hoàn thiện văn kiện trình Bộ Chính trị và các ban, ngành Trung ương, đồng thời xây dựng Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XI..
Vì sao Bí thư Đảng ủy Saigon Co.op Diệp Dũng bị đình chỉ?

Vì sao Bí thư Đảng ủy Saigon Co.op Diệp Dũng bị đình chỉ?

TP - Ngày 28/7, nguồn tin của Tiền Phong xác nhận, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM Dương Ngọc Hải đã triển khai quyết định đình chỉ sinh hoạt cấp ủy đối với ông Diệp Dũng - thành ủy viên, và đình chỉ các vai trò trong ban chấp hành, ban thường vụ và bí thư Đảng ủy của ông Diệp Dũng tại Đảng bộ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op).
TPHCM: Nhiều đảng viên bị thi hành kỷ luật vì sai phạm

TPHCM: Nhiều đảng viên bị thi hành kỷ luật vì sai phạm

TPO - Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM đã chỉ đạo xem xét, xử lý nhiều tổ chức Đảng, đảng viên vi phạm, trong đó nội dung vi phạm chủ yếu là về công tác quy hoạch, đề bạt, điều động, bố trí cán bộ; suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống… 
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan chủ trì họp báo. Ảnh: Văn Minh

TPHCM không để người dân Thủ Thiêm thiệt lần nữa

TPO - Về việc bồi thường cho người dân thuộc khu 4,3ha ngoài ranh quy hoạch, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan cho biết, kỳ họp cuối tháng sẽ thông qua chính sách bồi thường. Đây là chính sách tốt vì nó áp dụng hệ số quy đổi có lợi cho người dân Thủ Thiêm. Hiện TPHCM đang xác định giá để giá bồi thường sát thực tế.
Ông Đoàn Ngọc Hải nổi tiếng là người cương quyết, không ngại va chạm

Ông Đoàn Ngọc Hải có lý khi trình bày trong đơn từ chức

TP - Nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải không phải không có lý khi bộc bạch trong đơn từ chức hôm 4/6 sau vài giờ được điều động làm Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên (SGC): “Phải chăng việc tôi chỉ huy đi dọn dẹp vỉa hè đã đụng chạm đến lợi ích của nhiều người có 'máu mặt' và kết quả đối với cá nhân tôi ngày hôm nay là như vậy”.