'Đỗ' xe trên mái nhà hàng xóm, tài xế mất 200 triệu bồi thường

Hiện trường vụ tai nạn ô tô kỳ lạ. Ảnh: SCMP
Hiện trường vụ tai nạn ô tô kỳ lạ. Ảnh: SCMP
TPO - Do thiếu kinh nghiệm điều khiển ô tô, một tài xế “tay mơ” đã phải chi hơn 200 triệu đồng để bồi thường tiền sửa nhà cho hàng xóm. 

Vụ tai nạn ô tô kỳ lạ xảy ra tại huyện Sầm Củng, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, vào thứ Năm tuần trước (15/3), Guiyang Evening News đưa tin ngày hôm nay (21/3).

Cụ thể, tuần trước, cảnh sát địa phương nhận được tin báo về một vụ tai nạn. Khi đến hiện trường, cảnh sát nhận thấy cảnh tượng khá kỳ lạ: chiếc xe màu trắng chổng ngược lên trời, 2/3 thân xe mắc kẹt tại khe hở giữa một ngôi nhà mái ngói và dốc đất.

Không ai bị thương trong vụ việc, nhưng tài xế được cảnh sát giải cứu trong tình trạng bị sốc, chưa kịp định thần.

'Đỗ' xe trên mái nhà hàng xóm, tài xế mất 200 triệu bồi thường ảnh 1

Theo báo cáo, nhà của tài xế nằm trên một ngọn đồi. Anh này gây tai nạn khi đang cố đỗ xe. Tuy nhiên, thay vì lùi, người này nhầm lẫn vào số tiến, dẫn đến mất kiểm soát tay lái. Chiếc xe lao về phía trước, đâm vào mái nhà hàng xóm trước khi mắc kẹt giữa dốc đất và ngôi nhà.

“Tôi nhận giấy phép lái xe cách đây hai năm nhưng tôi chưa bao giờ điều khiển ô tô, cho đến khi tôi mua chiếc xe vào tháng trước”, tài xế “tay mơ” cho biết.

Kết quả, người đàn ông vừa phải chi tiền kéo chiếc xe ra khỏi hiện trường tai nạn, phí sửa chữa và cả 60.000 nhân dân tệ (hơn 215 triệu đồng) bồi thường cho hàng xóm.

Theo Theo SCMP
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).