Có 2233 kết quả :

Liệu có cần chỉnh độ chụm bánh xe?

Liệu có cần chỉnh độ chụm bánh xe?

Góc đặt bánh xe (độ chụm) nếu không được chú ý sẽ gây ra những nguy hiểm tiềm tàng. Tuy vậy quá trình dẫ đến sự sai lệch này lại diễn ra âm thầm, nên nhiều tài xế khó nhận thức được điều này.
Liên ngành kiểm tra giấy đi đường của xe ô tô chở hàng vào vùng đỏ. ảnh: Anh Trọng

Hơn 100 doanh nghiệp bị trả hồ sơ xin cấp giấy đi đường vào vùng 1

TPO - Do các chốt kiểm soát ra vào vùng 1 (vùng đỏ nội đô) vẫn yêu cầu người, phương tiện ô tô chở hàng phải có giấy đi đường, nên những ngày qua Sở GTVT Hà Nội đã nhận được hàng nghìn hồ sơ xin cấp giấy đi đường của doanh nghiệp (DN). Do không phải lĩnh vực mình phụ trách nên, Sở GTVT Hà Nội vừa từ chối, trả 128 hồ sơ.
Nam sinh 9x tình nguyện lái xe cấp cứu chở F0, F1

Nam sinh 9x tình nguyện lái xe cấp cứu chở F0, F1

TPO - “Lái xe thì dễ nhưng lái xe cấp cứu lại rất khác. Vừa phải di chuyển thật nhanh nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn cho y bác sĩ và bệnh nhân trên xe. Chỉ một phút lơ là dễ dẫn đến tai nạn, nên khi thực hiện công việc, em luôn phải luôn giữ sự tập trung cao nhất”, Khoa chia sẻ.
Trình diễn xe tự lái cấp độ 4 do Việt Nam phát triển

Trình diễn xe tự lái cấp độ 4 do Việt Nam phát triển

TPO - Mới đây viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBigdata đã công bố hình ảnh thử nghiệm về chiếc xe tự lái cấp độ 4 do Việt Nam tự phát triển. Xe có thể tự tránh các phương tiện trên đường, tự đỗ xe và có thể hoạt động trong khu vực rộng 10km vuông. Hiện nay chiếc xe đang được thử nghiệm tại Nha Trang.
Một ngày ngủ 4 tiếng để suy nghĩ cách kiếm tiền

Một ngày ngủ 4 tiếng để suy nghĩ cách kiếm tiền

TPO - Cao Bảo Sơn- chàng trai sinh năm 2003 - lớn lên trên mảnh đất Thái Nguyên nổi tiếng với đặc sản chè. Cuộc sống gia đình nhiều khó khăn, khát khao kiếm tiền để gia đình đỡ khổ cùng mong ước làm giàu đã khiến chàng trai này tạo cho mình một đồng hồ sinh học thật nghiêm khắc.