Đỗ Mỹ Linh: 'Không vội ép cân vì chưa trở lại showbiz'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cô không vội vàng ép cân sau sinh vì chưa có kế hoạch trở lại showbiz.

Chiều 6/11, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại sự kiện của gia đình chồng tổ chức. Cô có mặt với vai trò huấn luyện viên training kỹ năng ứng xử cho các bạn trẻ.

Hoa hậu Việt Nam 2016 diện bộ váy xanh thanh lịch, kín đáo. Cô búi tóc gọn gàng, trang điểm nhẹ nhàng. Đây là lần hiếm hoi xuất hiện trước công chúng của Đỗ Mỹ Linh sau khi sinh con đầu lòng hồi tháng 7.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ muốn đồng hành cùng nhà chồng trong công việc cũng như sự phát triển doanh nghiệp của gia đình. Người đẹp nhận lời training về kỹ năng ứng xử vì có kinh nghiệm tham gia những cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước và quốc tế.

Đỗ Mỹ Linh: 'Không vội ép cân vì chưa trở lại showbiz' ảnh 1Đỗ Mỹ Linh: 'Không vội ép cân vì chưa trở lại showbiz' ảnh 2Đỗ Mỹ Linh: 'Không vội ép cân vì chưa trở lại showbiz' ảnh 3
Đỗ Mỹ Linh xuất hiện kín đáo, thanh lịch tại sự kiện.

Đỗ Mỹ Linh cho biết cô chỉ sắp xếp có mặt ở sự kiện trong chốc lát rồi phải về nhà ngay vì con còn nhỏ. "Lần đầu làm mẹ, tôi không yên tâm xa con trong thời gian quá lâu", cô nói.

Người đẹp nói cô may mắn vì có chồng và bố mẹ hai bên đồng hành trong việc chăm sóc con nhỏ. "Trước đây chồng tôi dành thời gian chơi thể thao, nhưng bây giờ anh luôn sắp xếp để về với con sớm nhất có thể. Tôi hạnh phúc vì điều đó", Đỗ Mỹ Linh nói..

Hôm 21/10, Đỗ Mỹ Linh tham dự một sự kiện thời trang tổ chức ở Hà Nội. Tại đây, cô chia sẻ với Tiền Phong đã giảm được 10 kg. "Sau khi con lớn hơn, tôi sẽ quay lại hành trình tìm lại vóc dáng bằng cách tập gym và ăn uống chế độ. Hiện tại, chăm con khá vất vả nên tôi vẫn phải ăn uống đủ dưỡng chất", người đẹp chia sẻ.

Đỗ Mỹ Linh nói nếu giảm được 5-6 kg nữa cô sẽ về được vóc dáng như lúc trước khi bầu. Tuy nhiên, người đẹp không ép cân quá mức vì chưa có kế hoạch trở lại showbiz.

Cô nói: "Với tôi, điều quan trọng nhất là bé phát triển tốt chứ không phải là giảm cân nhanh. Tôi nuôi con bằng sữa mẹ nên phải chờ đến khi cai sữa mới có thời gian giảm cân".

Trước khi lập gia đình, sinh con, Đỗ Mỹ Linh là biên tập viên thể thao của đài VTV, đồng thời điều hành nhãn hàng thời trang riêng. Người đẹp cho biết cô chờ con cứng cáp mới quay trở lại phát triển sự nghiệp.

"Tôi vẫn còn trẻ, mới 27 tuổi, nên còn nhiều thời gian phía trước. Khi nào ổn định gia đình tôi sẽ quay trở lại xây dựng sự nghiệp", cô nói.

Đỗ Mỹ Linh kết hôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang tháng 10/2022. Chồng của cô là doanh nhân Đỗ Vinh Quang, sinh năm 1995, là con trai thứ hai của Bầu Hiển (Đỗ Quang Hiển). Đỗ Vinh Quang giữ chức Chủ tịch CLB Hà Nội khi mới 25 tuổi, là chủ tịch câu lạc bộ trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.