‘Đỏ mặt’ với váy áo táo bạo kỳ quặc gây sốc của các sao tại VMAs

TPO - Ngoài những bộ váy đẹp long lanh còn có những ngôi sao ăn mặc thiếu vải hết sức kỳ cục khi đến dự lễ trao giải VMAs MTV tổ chức ở New York tối qua.
‘Đỏ mặt’ với váy áo táo bạo kỳ quặc gây sốc của các sao tại VMAs ảnh 1 Vũ nữ chuyên các chiêu trò gây sốc Amber Rose quyết biến mình trở nên nổi bật nhất lễ trao giải VMAs bằng trang phục như áo tắm đêm Halloween.
‘Đỏ mặt’ với váy áo táo bạo kỳ quặc gây sốc của các sao tại VMAs ảnh 2 Nếu đi dự đêm hội hóa trang, chắc hẳn tình cũ của rapper Kanye West sẽ giành giải nhất.
‘Đỏ mặt’ với váy áo táo bạo kỳ quặc gây sốc của các sao tại VMAs ảnh 3 Rita gây sốc không kém với váy áo hở táo bạo.
‘Đỏ mặt’ với váy áo táo bạo kỳ quặc gây sốc của các sao tại VMAs ảnh 4 Nữ ca sĩ 27 tuổi "mặc như không" đi sự kiện đình đám của làng nhạc.
‘Đỏ mặt’ với váy áo táo bạo kỳ quặc gây sốc của các sao tại VMAs ảnh 5 Rita Ora vốn là ca sĩ thích những trang phục nóng bỏng nhưng bộ váy lần này của cô quả là vượt xa sự tưởng tượng của người hâm mộ.
‘Đỏ mặt’ với váy áo táo bạo kỳ quặc gây sốc của các sao tại VMAs ảnh 6
‘Đỏ mặt’ với váy áo táo bạo kỳ quặc gây sốc của các sao tại VMAs ảnh 7 Blac Chyna diện váy như hàng loạt dây xích bám trên cơ thể nhiều hình xăm.
‘Đỏ mặt’ với váy áo táo bạo kỳ quặc gây sốc của các sao tại VMAs ảnh 8 Sky mua áo chật đến mức lộ nguyên "vòng 1".
‘Đỏ mặt’ với váy áo táo bạo kỳ quặc gây sốc của các sao tại VMAs ảnh 9 Ngôi sao 35 tuổi Dascha Polanco diện váy ren hở mọi chỗ.
‘Đỏ mặt’ với váy áo táo bạo kỳ quặc gây sốc của các sao tại VMAs ảnh 10
‘Đỏ mặt’ với váy áo táo bạo kỳ quặc gây sốc của các sao tại VMAs ảnh 11
‘Đỏ mặt’ với váy áo táo bạo kỳ quặc gây sốc của các sao tại VMAs ảnh 12 Sao trẻ 20 tuổi Tana Mongeau mang rèm cửa đến dự sự kiện.
‘Đỏ mặt’ với váy áo táo bạo kỳ quặc gây sốc của các sao tại VMAs ảnh 13 Nữ ca sĩ Morgan Saint trông như đang dọa ma trẻ con với đôi mắt đáng sợ và trang phục trắng mỏng tang trong suốt.
MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

TPO - Với tỷ lệ phiếu bầu lên tới 62% tổng số phiếu, ca sỹ trẻ Mỹ Anh (con gái của ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân) đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc dành cho các ca sĩ có ca khúc lần đầu vào Bảng xếp hạng Làn sóng Xanh 2021.