Có 28 kết quả :

Sài Gòn - Cái gì cũng bán

Sài Gòn - Cái gì cũng bán

TP - “Chẳng nơi nào như ở TPHCM, cái gì bán cũng có ngay người mua” - Cô Kim nhà trong cư xá ở quận 10 nói khi bán đi đống đồ cũ. Cô vừa báo tin sẽ bán một ít đồ không còn sử dụng thì xe ba gác, xe đạp, rồi cả xe ô tô cũng kéo tới trước nhà…
Tạo thêm vòng đời cho đồ cũ

Tạo thêm vòng đời cho đồ cũ

TPO - Những hội, nhóm, cá nhân thu gom đồ cũ với mục đích thiện nguyện xuất hiện ngày càng nhiều. Bằng nhiều cách thức hoạt động khác nhau, những người trẻ này đã và đang đóng góp hiệu quả, thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
Ảnh minh họa: Internet

Tôi muốn biết ai đã sinh ra mình

TPO - Cô thực sự không hiểu cháu ra đời trong hòa cảnh nào? Là con nuôi? Là con riêng của bố? Hay vì một lí do uẩn khúc nào đấy mà bố mẹ hiện nay của cháu phải chấp nhận nuôi dưỡng cháu? 
Em không thích 'thú' dùng đồ cũ của anh ấy

Em không thích 'thú' dùng đồ cũ của anh ấy

TP - Khi em cần đồ dùng gì là anh ấy lại kiếm được đúng thứ đó, chỉ có điều là đều đã cũ. Anh ấy bảo đồ cũ hàng xịn có khi còn tốt hơn đồ mới dởm. Em không thích thế, nhưng không thể nói ra được vì ngại anh ấy tổn thương. Làm thế nào đây anh BB? lanwind…@gmail.com
Nguy cơ lây bệnh từ đồ siđa

Nguy cơ lây bệnh từ đồ siđa

Đồ đạc đã qua sử dụng (còn gọi đồ siđa) có ưu thế rẻ, tiện dụng… Tuy nhiên, người dùng cần hết sức thận trọng, bởi nếu mua phải những sản phẩm chưa qua xử lý diệt khuẩn, nguy cơ mắc một số bệnh truyền nhiễm rất cao.