Đình chỉ một trung tâm sát hạch lái xe

Đình chỉ một trung tâm sát hạch lái xe
TP - Chánh thanh tra Bộ GTVT Nguyễn Văn Huyện vừa quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng và đình chỉ hoạt động đối với Trung tâm Sát hạch lái xe Đà Nẵng.

> Thanh tra đào tạo, sát hạch lái xe toàn quốc
> Loạn đào tạo lái xe: Cháy nhà, ra mặt... tiêu cực

Được biết, Trung tâm này có những sai phạm như: Không đảm bảo cơ sở vật chất theo quy định, chưa công khai việc kiểm tra lý thuyết để người dân theo dõi, lưu trữ tài liệu chưa đảm bảo... Trung tâm này bị đình chỉ cho đến khi khắc phục được những thiếu sót trên và được cơ quan chức năng xác nhận đủ điều kiện hoạt động trở lại.

Đây là kết quả bước đầu của biện pháp kiểm tra đột xuất các kỳ sát hạch lái xe tại các địa phương có lái xe gây TNGT theo chỉ đạo của Bộ trưởng GTVT. Đây cũng là giải pháp nhằm hạn chế tình trạng Loạn đào tạo lái xe mà Tiền Phong phản ánh cuối tháng 3, đầu tháng 4/2013.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
TPO - Chỉ trong vòng 9 tháng qua, Việt Nam đã đón Tổng thống Mỹ Joe Biden, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và đang đón Tổng thống Nga Vladimir Putin. Financial Times (Thời báo Tài chính) của Anh vừa có bài viết đánh giá rằng những chuyến thăm này cho thấy một quốc gia đang thực hiện chính sách đối ngoại khéo léo như thế nào.