Điều gì khiến Phong Cách Sài Gòn 'đứng vững' trong ngành mua sắm thời trang thời COVID-19

Có thể thấy năm 2020, bức tranh về ngành thời trang nội địa dần trở nên ảm đạm bởi đại dịch COVID-19.

Ngành mua sắm thời trang ở thời điểm COVID-19

Giữa bối cảnh ấy, các mặt hàng tiêu dùng không thiết yếu như ngành may mặc chắn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức … là điều mà rất nhiều doanh nghiệp thời trang đang phải đối mặt, chịu nhiều tổn thất từ chuỗi nhà cung ứng, nguồn nguyên liệu, nơi sản xuất và hệ thống phân phối. 

Đứng trước thực trạng trên, để duy trì hoạt động, tăng doanh thu thì việc thay đổi hình thức kinh doanh sang trực tuyến là một hướng đi tất yếu cho các doanh nghiệp. Cụ thể, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu chuyển dịch sang phương thức kinh doanh online, đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng từ xa cũng như phát triển khâu vận chuyển hàng hoá nhanh chóng giúp khách hàng trải nghiệm mua sắm dễ dàng.

Phong Cách Sài Gòn nắm bắt xu hướng…

Điển hình, thời trang Phong Cách Sài gòn đã và đang từng bước khẳng định hướng đi mà mình chọn là đúng đắn: tốc độ tăng trưởng hằng tháng luôn ổn định ở mức 10 – 25 % kể cả trong thời kỳ đại dịch COVID-19; mới đây doanh nghiệp đã mở rộng, xây dựng thành công văn phòng làm việc tại Hồ Chí Minh để có thể hoàn thành nhiều đơn hàng nội thành trong vòng 24 tiếng.

Điều gì khiến Phong Cách Sài Gòn 'đứng vững' trong ngành mua sắm thời trang thời COVID-19 ảnh 1 Văn phòng được xây dựng hoàn thiện tại thời điểm COVID-19

Được thành lập vào năm 2011, tính đến nay, Phong Cách Sài Gòn có nguồn phân phối đa dạng, hàng trăm đối tác phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc. Theo đó, Phong cách Sài gòn hoạt động nhắm vào phân khúc khách hàng từ 18 - 45 tuổi, đa dạng mẫu mã và đặc biệt là mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 300,000 đến 450,000 đồng cho một sản phẩm.

Anh Lê Trần Hùng – chủ doanh nghiệp thời trang Phong Cách Sài Gòn nhấn mạnh: “Để phát triển và đứng vững giữa thị trường thời trang đang biến động hiện nay, bằng sự nhạy bén trong tư duy, chúng tôi không ngừng hoàn thiện mỗi ngày, không ngừng thay đổi để phát triển doanh nghiệp.

Doanh nghiệp chúng tôi đã nắm bắt kịp các mặt hạn chế trong mua sắm trực tiếp, thay thế vào đó bằng hình thức mua sắm trực tuyến đa dạng hình thức tiếp cận sản phẩm đến người mua như thông qua website, mạng xã hội, hoặc các trang mua hàng trực tuyến trong khu vực nhằm giúp người tiêu dùng dần thích nghi và thay đổi thói quen của mình để có sự chọn lựa dễ dàng và tiếp cận nhanh chóng.” – Anh Hùng nói thêm.

Trang web mua sắm của Phong Cách Sài Gòn với thông tin mới nhất luôn được cập nhập từ nhà sản xuất cùng nhiều bài viết của các nhân viên tư vấn sẽ giúp cho người tiêu dùng đưa ra quyết định mua sắm hiệu quả.

Điều gì khiến Phong Cách Sài Gòn 'đứng vững' trong ngành mua sắm thời trang thời COVID-19 ảnh 2 Đại dịch COVID-19 đã góp phần thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng khi tạo cơ hội cho sự phát triển mạnh mẽ của kênh bán hàng trực tuyến.
Điều gì khiến Phong Cách Sài Gòn 'đứng vững' trong ngành mua sắm thời trang thời COVID-19 ảnh 3 Theo đó khi truy cập siêu thị phongcachsaigon.vn, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm về thời trang may mặc…

Mọi thông tin được trình bày một cách khoa học, kết hợp với nhiều công cụ tìm kiếm cực mạnh, dễ dàng cho người tiêu dùng có thể tìm được sản phẩm như mong muốn, giá cả phù hợp, thông tin chính xác và cập nhật trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, trang web Phong Cách Sài Gòn mua sắm này còn cung cấp cho người tiêu dùng công cụ bình chọn đánh giá chất lượng dịch vụ của người bán, không gian để nhiều người đóng góp ý kiến, trao đổi thông tin về sản phẩm để tìm được những sản phẩm dịch vụ có giá cả và chất lượng tốt nhất.

Theo đại diện Phong Cách Sài Gòn, nhiều người nổi tiếng, khách hàng độ tuổi 25 trở lên đều yêu thích phong cách nữ tính của thương hiệu này jumpsuit (áo liền quần) trở thành một xu hướng thời trang dành cho giới trẻ, các cô nàng công sở hay những quý cô thời thượng…

Bên cạnh việc trải ngiệm tại Phong Cách Sài Gòn, các bạn nữ sẽ có cơ hội sở hữu những bộ trang phục jumpsuit cá tính, cách điệu và phù hợp với dáng người với mức giá tầm trung.

Điều gì khiến Phong Cách Sài Gòn 'đứng vững' trong ngành mua sắm thời trang thời COVID-19 ảnh 4  
Điều gì khiến Phong Cách Sài Gòn 'đứng vững' trong ngành mua sắm thời trang thời COVID-19 ảnh 5  
Điều gì khiến Phong Cách Sài Gòn 'đứng vững' trong ngành mua sắm thời trang thời COVID-19 ảnh 6  

Anh Lê Trần Hùng – Nhà sáng lập thương hiệu chia sẻ thêm: có 3 yếu tố cốt lõi để Phong Cách Sài Gòn luôn chú trọng khi phát triển sản phẩm:

- Thứ nhất, niềm tin của khách hàng vào sản phẩm luôn là điều quan trọng nhất.

- Thứ hai, chất liệu mang lại sự thoải mái và hữu ích là vô cùng quan trọng.

- Thứ ba, kết nối gắn liền phương châm Be your Style: hãy mang đậm cá tính của riêng mình.

Thương hiệu thời trang Phong Cách Sài Gòn luôn đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên, tương tác với khách hàng thường xuyên để thấu hiểu nhưng mong muốn, nhu cầu của phái đẹp.

Trong tương lai, Phong Cách Sài Gòn hứa hẹn hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang nằm trong top đầu ngành thời trang thiết kế tại Việt Nam, mở rộng nhiều chi nhánh phủ rộng khắp Việt Nam, trở thành nơi mua sắm thời trang đáng tin cậy.

Hiện tại, Phong Cách Sài Gòn đang cố gắng từng ngày để có thể tăng khối lượng đơn đặt hàng và tạo cơ hội việc làm cho người lao động cho thời điểm COVID-19.

Thời trang Phong Cách Sài Gòn chuyên thiết kế, nhận may gia công các mặt hàng thời trang nam nữ, chuyên cung cấp váy, đầm, xưởng may gia công hàng thiết kế với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Thời Trang Phong Cách Sài Gòn

Hotline: 098.1704.704

Website: https://www.facebook.com/thoitrangphongcachsaigon

MỚI - NÓNG