Diễn viên ra làm chứng vụ Michael Jackson 

Diễn viên ra làm chứng vụ Michael Jackson 
Cô Louise Palanker ra làm chứng, nói rằng mẹ của cậu Gavin Arvizo đã gọi cho cô ngay sau khi chiếu bộ phim tài liệu truyền hình về Jackson tháng 2/2003.

Ca sĩ Jackson, trông còn tái xanh, đã được các trợ lý bao quanh khi ông đến đúng giờ tại tòa ở Santa Maria (California, Mỹ) hôm qua.

Tại chỗ nhân chứng, cô Palanker nói cô nhận được cú gọi điện thoại đầy nước mắt từ mẹ của Gavin Arvizo, bà Janet, vào đầu tháng 2/2003. Cô nói rất lo lắng sau khi nhận điện.

Cô nói bà mẹ đã trình bày với cô: "Đây không phải đường dây an toàn. Họ đang nghe lời tôi nói. Họ xấu xa, họ đang giam cầm chúng tôi". Cô Palanker không nói rõ người mẹ đang ở đâu khi gọi điện. Tuy nhiên, cô nói mình lo lắng đến mức đã phải liên lạc với luật sư.

Cô Palanker được gọi đến để hỗ trợ cho cáo buộc rằng Jackson đã tìm cách giam cầm gia đình Arvizo sau bộ phim tài liệu được chiếu ngày 6/2/2003.

Trong phim này, Jackson được thấy đã nắm tay của Gavin, 13 tuổi khi đó. Người ca sĩ cũng thừa nhận đã để trẻ con ngủ trong giường của ông.

Công tố viên cho rằng sau khi phim trình chiếu, ông Jackson và trợ thủ đã lo lắng và bắt gia đình làm ra một video ca ngợi Jackson.

MỚI - NÓNG