Diễm My 9X eo thon gợi cảm khiêu vũ cùng dàn hotboy

Diễm My 9X gợi cảm và tinh nghịch bên dàn hotboy.
Diễm My 9X gợi cảm và tinh nghịch bên dàn hotboy.
TPO - Nữ diễn viên phim 'Mỹ nhân kế' mặc trang phục thể thao gợi cảm khoe vòng eo săn chắc vô cùng sexy khi thử nghiệm bộ môn nhảy mới cùng các hotboy Hồ Vĩnh Khoa, Kelbin Lei và Sơn Ngọc Minh.
Diễm My 9X eo thon gợi cảm khiêu vũ cùng dàn hotboy ảnh 1 Được xem là nữ diễn viên trẻ sáng giá nhất màn ảnh hiện nay với vóc dáng gợi cảm, Diễm My cho biết cô luôn xem trọng việc tập luyện giữ dáng.
Diễm My 9X eo thon gợi cảm khiêu vũ cùng dàn hotboy ảnh 2 Ngoài các buổi tập với huấn luyện viên cá nhân, Diễm My học nhảy với nhạc để thêm sự thú vị cho việc luyện tập.
Diễm My 9X eo thon gợi cảm khiêu vũ cùng dàn hotboy ảnh 3 Diễm My 9X đã hào hứng rủ Hồ Vĩnh Khoa cùng tham gia lớp học nhảy vui nhộn và không kém phần gợi cảm mà cô yêu thích.
Diễm My 9X eo thon gợi cảm khiêu vũ cùng dàn hotboy ảnh 4 Theo Diễm My, học nhảy giúp cô giải tỏa căng thẳng và xóa đi mọi mệt mỏi, hiệu quả, vì vậy cô đã giới thiệu cho các bạn đồng nghiệp của mình cùng tham gia.
Diễm My 9X eo thon gợi cảm khiêu vũ cùng dàn hotboy ảnh 5 Nữ diễn viên mặc trang phục thể thao gợi cảm khoe vòng eo thon gọn, săn chắc.
Diễm My 9X eo thon gợi cảm khiêu vũ cùng dàn hotboy ảnh 6
Diễm My 9X eo thon gợi cảm khiêu vũ cùng dàn hotboy ảnh 7 Luôn được xem là nam ca sĩ có vẻ ngoài trầm tính và ít nói, Hồ Vĩnh Khoa gây bất ngờ với mọi người khi thể hiện những vũ điệu sexy một cách nhuần nhuyễn chỉ sau ít phút làm quen với điệu nhảy này.
Diễm My 9X eo thon gợi cảm khiêu vũ cùng dàn hotboy ảnh 8
Diễm My 9X eo thon gợi cảm khiêu vũ cùng dàn hotboy ảnh 9 Siêu Mẫu Phương, Hot boy Keibin Lei cũng là những người có chung đam mê trào lưu nhảy vui nhộn và hấp dẫn này.
Diễm My 9X eo thon gợi cảm khiêu vũ cùng dàn hotboy ảnh 10 

Photo: Kenji Nguyen
Make-up: Quân Nguyễn

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm