Diễm My 9X khoe ngực đầy, lấn át dàn mẫu chuyên nghiệp

Diễm My 9X khoe ngực đầy, lấn át dàn mẫu chuyên nghiệp
TPO - Tuy chỉ xuất hiện với vai trò khách mời nhưng nữ diễn viên Diễm My 9X vẫn trở thành tâm điểm chú ý và lấn át dàn người mẫu chuyên nghiệp khi mặc bộ váy xẻ ngực táo bạo trong chương trình thời trang 'Phong cách & Cuộc sống' tối 17/6.
Diễm My 9X khoe ngực đầy, lấn át dàn mẫu chuyên nghiệp ảnh 1 Tối 17/6, nữ diễn viên Diễm My 9X xuất hiện với vai trò khách mời, làm vedette trong màn trình diễn bộ sưu tập của thương hiệu Nick Dragon trong chương trình thời trang 'Phong cách & cuộc sống'.
Diễm My 9X khoe ngực đầy, lấn át dàn mẫu chuyên nghiệp ảnh 2 Cô đào trẻ tuổi mặc bộ váy voan đen-trắng với phần xẻ ngực táo bạo.
Diễm My 9X khoe ngực đầy, lấn át dàn mẫu chuyên nghiệp ảnh 3 Diễm My khoe vòng một căng đầy hút mắt trên sàn catwalk.
Diễm My 9X khoe ngực đầy, lấn át dàn mẫu chuyên nghiệp ảnh 4 Người đẹp tự tin sải bước trên đường băng không thua kém các người mẫu chuyên nghiệp.
Diễm My 9X khoe ngực đầy, lấn át dàn mẫu chuyên nghiệp ảnh 5 Không chỉ phô ngực đầy, Diễm My còn khoe khéo vòng ba và đôi chân gợi cảm sau lớp váy mỏng manh.
Diễm My 9X khoe ngực đầy, lấn át dàn mẫu chuyên nghiệp ảnh 6 Sự xuất hiện của người đẹp trong vai trò vedette đã làm 'lu mờ' dàn người mẫu chuyên nghiệp còn lại.
Diễm My 9X khoe ngực đầy, lấn át dàn mẫu chuyên nghiệp ảnh 7 Trình diễn trong bộ sưu tập này còn có người mẫu Minh Triệu.
Diễm My 9X khoe ngực đầy, lấn át dàn mẫu chuyên nghiệp ảnh 8 Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân.
Diễm My 9X khoe ngực đầy, lấn át dàn mẫu chuyên nghiệp ảnh 9 Quán quân VN's Next Top Model 2013 Mâu Thủy.
Diễm My 9X khoe ngực đầy, lấn át dàn mẫu chuyên nghiệp ảnh 10 Người mẫu Trúc Diễm.
Diễm My 9X khoe ngực đầy, lấn át dàn mẫu chuyên nghiệp ảnh 11 Người mẫu Diệu Huyền.

Ảnh: Khoa Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

TPO - Với tỷ lệ phiếu bầu lên tới 62% tổng số phiếu, ca sỹ trẻ Mỹ Anh (con gái của ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân) đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc dành cho các ca sĩ có ca khúc lần đầu vào Bảng xếp hạng Làn sóng Xanh 2021.