Diễm My 6X nổi bật với loạt túi hiệu tiền tỷ trên đường phố Paris

TPO - "Nữ hoàng ảnh lịch" mang theo 7 chiếc túi hàng hiệu trị giá cả tỷ đồng khi thực hiện bộ ảnh thời trang trên đường phố Paris.
Diễm My 6X nổi bật với loạt túi hiệu tiền tỷ trên đường phố Paris ảnh 1

Trong chuyến dạo chơi Paris vừa qua, diễn viên, nữ hoàng ảnh lịch Diễm My tích cực lăng xê tông màu đen sang trọng và quyến rũ. Diễm My kết hợp trang phục cùng chuỗi vòng cổ ngọc trai với tông màu xám bạc làm chủ đạo, hoa tai mang biểu tượng của nhà mốt nước Pháp.

Diễm My 6X nổi bật với loạt túi hiệu tiền tỷ trên đường phố Paris ảnh 2

Được biết, chiếc túi mà Diễm My đang mang có giá 180 triệu đồng. Angelina Jolie và Lady Gaga cũng sở hữu thiết kế tương tự nhưng với chất liệu da thường.

Diễm My 6X nổi bật với loạt túi hiệu tiền tỷ trên đường phố Paris ảnh 3

Nữ diễn viên điện ảnh diện những thiết kế màu đen của Đỗ Mạnh Cường kết hợp với 2 kiểu phối phụ kiện cho cùng một trang phục mang đến vẻ ngoài bắt mắt, trẻ trung.

Diễm My 6X nổi bật với loạt túi hiệu tiền tỷ trên đường phố Paris ảnh 4

Mẫu túi thứ hai được nữ diễn viên kết hợp với trang phục này đến từ một thương hiệu đồ da cao cấp của Pháp có giá khoảng 5.000 Euro (130 triệu đồng).

Diễm My 6X nổi bật với loạt túi hiệu tiền tỷ trên đường phố Paris ảnh 5

Bộ cánh với dáng váy tay cape không có hoạ tiết nhưng vẫn đủ tạo nên sức hút bởi chất liệu cao cấp cùng đường cắt may tỉ mỉ. Diễm My tạo điểm sáng cho trang phục với chuỗi vòng cổ ngọc trai, nhẫn to bản màu trắng ngà.

Diễm My 6X nổi bật với loạt túi hiệu tiền tỷ trên đường phố Paris ảnh 6

Với bộ phụ kiện đầu tiên, nữ diễn viên kết hợp mắt kính to bản màu nâu nhạt phối cùng túi đen điểm xuyết chi tiết màu vàng ánh kim của một thương hiệu đồ da cao cấp của Bỉ có lịch sử gần 200 năm.

Diễm My 6X nổi bật với loạt túi hiệu tiền tỷ trên đường phố Paris ảnh 7

Phụ kiện có màu sắc hoà nhã nhưng với những chi tiết thiết kế kỳ công đủ giúp tổng thể trở nên cuốn hút.

Diễm My 6X nổi bật với loạt túi hiệu tiền tỷ trên đường phố Paris ảnh 8

Với cách phối thứ hai, Diễm My kết hợp túi màu nâu với mắt kính điểm xuyết đá lấp lánh.

Diễm My 6X nổi bật với loạt túi hiệu tiền tỷ trên đường phố Paris ảnh 9

Diễm My trở nên quyến rũ, nhẹ nhàng với phom váy đám mây được thực hiện trên nền chất liệu ren. Được biết chiếc túi mà nữ diễn viên đang mang được cô mua với giá 7.750 Euro trong chuyến đi lần này.

Diễm My 6X nổi bật với loạt túi hiệu tiền tỷ trên đường phố Paris ảnh 10

Thông thường, khách hàng phải đặt hàng trước mới và được xác nhận danh tính đủ tiêu chuẩn mới có thể mua được chiếc túi này và chờ đợi trong khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, Diễm My đã sở hữu ngay được chiếc túi này khi cửa hàng biết cô là nghệ sĩ, diễn viên có tiếng tại Việt Nam.

Diễm My 6X nổi bật với loạt túi hiệu tiền tỷ trên đường phố Paris ảnh 11

Quần ống loe rộng phối cùng chiếc áo phom rộng cùng sắc đen được Diễm My nhấn nhá bằng chuỗi vòng cổ ngọc trai phối cùng túi màu trắng và mắt kính to bản.

Diễm My 6X nổi bật với loạt túi hiệu tiền tỷ trên đường phố Paris ảnh 12

Nếu như sắc trắng mang đến chút tương phản vừa vặn thì chiếc túi đeo màu đen đồng điệu lại giúp bộ cánh trông hoàn hảo đến từng chi tiết.

MỚI - NÓNG