Có 16 kết quả :

Những gói dịch vụ tài chính nào đang thực sự miễn phí?

Những gói dịch vụ tài chính nào đang thực sự miễn phí?

Các dịch vụ ngân hàng trực tuyến như chuyển tiền, thanh toán online… ngày càng đóng vai trò quan trọng trong thói quen sinh hoạt của khách hàng thế hệ mới bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và chi phí rẻ. Ngân hàng giờ đây không chỉ miễn phí dịch vụ mà còn cung cấp nhiều ưu đãi, quyền lợi vượt trội để gia tăng tiện ích cho khách hàng.
Việc được PayPal và các tổ chức thương mại khác chấp nhận đã mang lại cho bitcoin tính hợp pháp

Vì sao tiền ảo bitcoin tăng chóng mặt?

TP - Tiền ảo bitcoin được giao dịch ở mức cao kỷ lục 52.640 USD/bitcoin (1,21 tỷ đồng) chỉ sau một đêm, tăng gần 58% trong tháng này khiến một số nhà phân tích cảnh báo rằng đà tăng giá có thể không bền vững, theo Reuters.
Tin vắn

Tin vắn

TP - * Ngày 13/9, tại Hải Dương, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với UBND tỉnh Hải Dương và Cty Yamaha Việt Nam trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học ở hai tỉnh Hải Dương và Bình Định.
Tin vắn

Tin vắn

TP - * Ngày 23/7, Cty CP Karofi Việt Nam và Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường kí kết lễ hợp tác để triển khai chương trình Tận tâm vì tương lai Việt. 
Hose dự kỳ họp cùng các Sở GDCK Thế giới

Hose dự kỳ họp cùng các Sở GDCK Thế giới

TP - Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh đang tham dự kỳ họp Đại hội đồng và Hội nghị thường niên lần thứ 54 của Hiệp hội các Sở GDCK Thế giới (WFE) diễn ra từ ngày 27/10 đến 1/11 tại Seoul, Hàn Quốc.
Dịch vụ BankPlus MasterCard nhận giải thưởng quốc tế

Dịch vụ BankPlus MasterCard nhận giải thưởng quốc tế

TP - Tại Singapore, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty Viễn thông Viettel vừa nhận giải thưởng đơn vị triển khai dịch vụ tài chính tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương do tổ chức thẻ quốc tế MasterCard trao tặng. Giải thưởng được trao cho dịch vụ BankPlus MasterCard - sản phẩm hợp tác giữa MB và Viettel Telecom.
Tin vắn doanh nghiệp trưa 29/7

Tin vắn doanh nghiệp trưa 29/7

TP - Ngày 26 tháng 7 năm 2014, tại Hà Nội, Taxi Ba Sao và Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện nhằm khai thác và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, với mục tiêu đem đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.
Ba lĩnh vực lương cao trên 1.000 USD/tháng

Ba lĩnh vực lương cao trên 1.000 USD/tháng

TP - Ngày 14/7, Navigos Search (một Cty hàng đầu Việt Nam về tuyển dụng nhân sự cấp cao) cho biết, trong quý 2/2014, tại Hà Nội, có 3 lĩnh vực được trả lương cao nhất trên 1.000 USD/tháng (Dịch vụ tài chính, Kỹ thuật, Bán hàng & Tiếp thị).