Dịch vụ Guest Post giải pháp đem lại giá trị bền vững cho Doanh nghiệp

Guest Post được coi là con át chủ bài trong việc tăng sự ổn định cho thứ hạng của kết quả tìm kiếm trên Google, vì vậy Guest Post đã trở thành một dịch vụ phát triển rất mạnh mẽ trên thế giới.

Và trong vài năm trở lại đây dịch vụ này đã trở thành xu hướng phát triển chiến lược marketing online tại Việt Nam, trở thành giải pháp đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp, vậy Guest post là gì? và tại sao nó lại trở thành giải pháp đem lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp?

Guest Post là gì?

Guest Post hay còn gọi là Guest posting, là bài viết của khách hàng được đăng trên website khác có cùng chủ đề và để lấy backlink dofollow. Bài viết tương tự như khi bạn đăng trên báo thì được gọi là bài Pr. Còn khi bạn đăng trên website khác thì gọi là Guest Post. Bài viết với nội dung bao gồm chữ, hình ảnh, infographic, video...thuộc một lĩnh vực nào đó  muốn chia sẻ lên một trang web, blog cùng chủ đề (lĩnh vực).

Dịch vụ Guest Post giải pháp đem lại giá trị bền vững cho Doanh nghiệp ảnh 1 Guest Post xu hướng phát triển trong chiến lược marketing online

Mục đích của Guest Post?

Tuỳ theo mặt hàng, sản phẩm và lĩnh vực hoạt động của khách hàng mà việc sử dụng dịch vụ Guest Post có nhiều mục đích, tác dụng khác nhau. Dưới đây là những mục đích chính mà dịch vụ này có thể đem lại: Hỗ trợ làm SEO, maketing online một cách đơn giản, hiệu quả; Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trong thời gian ngắn; Hỗ trợ gia tăng doanh số bán hàng; Thu hút nhiều đối tác, khách hàng quan tâm đến mặt hàng của bạn; Khẳng định uy tín thương hiệu trên các thanh công cụ tìm kiếm online.

Ngày nay, việc đặt Guest Post là rất cần thiết để có thể lôi kéo được các khách hàng tiềm năng. Đây là công việc không hề đơn giản khiến nhiều doanh  nghiệp không thể tự mình thực hiện. Vậy nên các doanh nghiệp hãy  tìm đến một đơn vị cung cấp  Guest Post chất lượng? Và giaiphapseo.com chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

Lý do nên sử dụng dịch vụ Guest Post tại giaiphapseo.com

Dịch vụ đăng bài mũ trắng 100% chất lượng cao

Toàn bộ bài đăng được sử dụng bằng tay do nhân viên kỹ thuật của chúng tôi phụ trách. 100% không sử dụng tool/soft SEO, Ngoài ra Hệ thống site đa dạng và khác biệt, không liên quan về IP/theme/plugin/who is, tên miền sạch, có tuổi lâu đời, các chỉ số DA, PA luôn đảm bảo lớn trên 15 (DA, PA >=15).       Những bài viết tại giaiphapseo.com đảm bảo được được google index 100%, cùng với đó và chế độ bảo hành link tối thiểu 03 năm.

Dịch vụ Guest Post giải pháp đem lại giá trị bền vững cho Doanh nghiệp ảnh 2 Chất lượng về dịch vụ Guest Post luôn được giaiphapseo.com đặt lên hàng đầu

Đảm bảo về chất lượng bài đăng

 Bài viết được nhân viên viết mới 100% với nội dung logic, lôi cuốn người đọc, Các bài viết mà doanh nghiệp khi mua guest post là những bài viết review, cảm nhận, đánh giá một cách tự nhiên chia sẻ kiến thức phi lợi nhuận cho khách hàng.Sau đó đặt backlink về website của doanh nghiệp một cách tự nhiên, Giaiphapseo.com cam kết nói không với copy/spin bài viết, nội dung bài viết bảo đảm đúng ngành, đúng nghề với sản phẩm/ dịch vụ của các doanh nghiệp.

Giá thành hợp lý

Giá thành chính là vấn đề các doanh nghiệp quan tâm, vì vậy giaiphapseo.com luôn đưa ra mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường từ đó sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi làm Seo. Doanh nghiệp đặt càng nhiều sẽ được khuyến mãi hỗ trợ và tư vấn tối đa.

Dịch vụ Guest Post giải pháp đem lại giá trị bền vững cho Doanh nghiệp ảnh 3  

Đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết

Thêm một lợi ích nữa khi sử dụng dịch vụ của giaiphapseo.com thì khách hàng có thể an tâm bởi tiến độ công việc luôn được đảm bảo tốt nhất. Đối với gói guest post tối thiểu 50 bài sẽ được hoàn thành trong vòng 15-20 ngày làm việc (gửi báo cáo khi hoàn thành cho khách hàng quản lý).

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm, CEO&Founder giaiphapseo.com Đặng Lê Nam cho biết:  “giaiphapseo là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và cung cấp dịch vụ Guest Post. Với một đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm vì vậy đem lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

Dịch vụ Guest Post giải pháp đem lại giá trị bền vững cho Doanh nghiệp ảnh 4 Mr. Đặng Lê Nam- CEO& Founder của GiaiPhapSEO.com (GPSC)

Khi mua gói Guest Post tại đơn vị chúng tôi xin cam kết: Dịch vụ Guest Post mũ trắng 100% đảm bảo chất lượng tốt nhất, nếu phát hiện chúng tôi sử dụng những phương pháp mũ đen thì đơn vị sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù cách thỏa đáng nhất; Bài viết luôn đảm bảo tính hấp dẫn và lôi cuốn nhất. Đồng thời bài viết mới 100% chưa có mặt ở bất cứ đâu trên internet, Đảm bảo thời gian làm việc đúng tiến độ trong hợp đồng. Giá thành phù hợp và cạnh tranh trên thị trường....

Với sự tận tình, chu đáo và trách nhiệm với công việc, hy vọng rằng quý khách hàng và doanh nghiệp sẽ tin tưởng và ủng hộ đơn vị chúng tôi hơn nữa để mang lại những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất trong tương lai”

Để sử dụng dịch vụ Guest Post, bạn vui lòng liên hệ:      

Mr Đặng Lê Nam: CEO &Founder giaiphapseo.com

Website: https://giaiphapseo.com/

Email: namdang.marketing@gmail.com

SĐT: 091 60 555 99

FB: https://www.facebook.com/danglenamvn

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, TP.HCM

MỚI - NÓNG