Có 8 kết quả :

Văn nghệ sĩ trong Hội nghị Văn học năm 1973 tại Tà Leng: Ngồi hàng đầu là Hà Phương, Trần Thị Thắng, Trần Ấm, hàng sau là Phan An, Nguyễn Khắc Thuần, Phan Xuân Biên, Nguyễn Văn Sơn.

Nhà văn địa đạo

TP - Trong cuộc chiến tranh một mất một còn, trong tầm đạn pháo và những cuộc truy càn khốc liệt, có những nhà văn chuyên nghiệp nằm địa đạo để viết, để sáng tác những tác phẩm văn học để lại cho đời sau. Họ luôn tin tưởng vào đồng đội vào bạn đọc và vào ngày chiến thắng.
Thủ tướng Nga Medvedev đeo khăn rằn, chui hầm địa đạo Củ Chi

Thủ tướng Nga Medvedev đeo khăn rằn, chui hầm địa đạo Củ Chi

Chiều 7/4, Thủ tướng Nga đã dành khoảng thời gian cuối cùng ở TP HCM để tham quan di tích lịch sử địa đạo Củ Chi. Ông Medvedev tỏ ra rất thích thú trước công trình kiến trúc độc đáo, có hệ thống đường hầm nằm sâu trong lòng đất để phục vụ kháng chiến từ những năm 1948.
Những người xông đất địa đạo Củ Chi

Những người xông đất địa đạo Củ Chi

TP - Trong bảng xếp hạng 10 đường hầm hấp dẫn nhất thế giới do tạp chí nổi tiếng National Geographic bình chọn có địa đạo Củ Chi của Việt Nam. Nhiều du khách nước ngoài đã vượt hàng vạn dặm tới Củ Chi, để “hóa thân” thành người lính quân giải phóng nếm trải những cảm giác của cuộc chiến tranh ngay trong ngày Tết.