Dí súng tự chế vào đầu con nợ vì không đòi được tiền

TPO - Không đòi được tiền dẫn đến xảy ra mâu thuẫn, Thắng mang súng tự chế đến dí vào đầu con nợ dọa giết

Ngày 25/6, Bùi Đình Thắng (SN 1984, trú phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đến nhà anh P. (trú phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đòi nợ. Do anh P. không có nhà Thắng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với em anh P. và được mọi người can ngăn.

Một lúc sau, Thắng mang theo 1 khẩu súng tự chế đến nhà anh P. dí vào đầu dọa giết và bỏ trốn. Đến ngày 27/6, công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ được Thắng đang lẩn trốn tại xã Tân Lập (huyện Đan Phượng, TP Hà Nội).

Khám xét nơi ở của Thắng còn có 28 viên đạn súng ngắn, 1 hộp tiếp đạn tự chế bằng kim loại và 58 giấy biên nhận vay nợ tiền.

Theo điều tra, Thắng cho hàng chục người vay từ 10-40 triệu đồng dưới hình thức “bốc họ” từ tháng 3/2016. Hiện có khoảng 30 người vay gần 800 triệu đồng và đối tượng mới thu về 300 triệu đồng.

Được biết, Bùi Đình Thắng có 2 tiền án về các tội Cướp tài sản và Chế tạo trái phép vật liệu nổ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Lợi dụng học online, giả mạo nhà trường thu học phí

TPO - Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều nơi áp dụng hình thức học trực tuyến đã xuất hiện tình trạng đối tượng xấu lợi dụng giả danh là cán bộ nhà trường, giáo viên… gọi điện, nhắn tin yêu cầu sinh viên, phụ huynh nộp học phí nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản.