Có 41 kết quả :

Đánh răng trong bóng tối để ngủ ngon

Đánh răng trong bóng tối để ngủ ngon

TP - Đó là một phát hiện mới nhất của các nhà tâm lý học Oxford, Anh. Theo họ, con người thường có phản ứng đối với ánh sáng tự nhiên để báo cho cơ thể biết là nên tỉnh dậy hay đi ngủ. Ánh sáng chói lóa trong nhà vệ sinh hay phòng tắm sẽ có tác động tới các nơ-ron thần kinh. 
Ảnh minh họa: Internet

9 việc không nên làm sau khi ăn tối

Những thói quen sau đã được các nhà nghiên cứu đúc kết lại và khuyên mọi người rằng, hãy tuân thủ những điều này sau bữa tối bạn sẽ tránh xa được khá nhiều bệnh tật ví như đau dạ dày, bệnh thận, răng miệng, béo phì, xương khớp…
Máy sưởi và làm lạnh giá rẻ trả góp 10.000đ/ngày

Máy sưởi và làm lạnh giá rẻ trả góp 10.000đ/ngày

Để chống những đợt rét đậm tại Mỹ, hãng Dr.Care international LLC (Mỹ) đã cho ra đời máy sưởi ấm - làm lạnh 2 chiều, model DR-AC955. Nghĩa là khi trời rét, bạn chọn chế độ sưởi, trong vòng 1 phút, máy sẽ làm ấm căn phòng của bạn cực nhanh, rất dễ chịu.
Kiệt quệ vì “ngủ ngày, cày đêm”

Kiệt quệ vì “ngủ ngày, cày đêm”

Càng về khuya, trên các trang mạng xã hội lại càng nhiều nick name sáng đèn, số lượng người truy cập càng tăng, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên. Nhiều bạn trẻ thức đến 1- 2 giờ sáng, thậm chí thâu đêm online, tán gẫu, chơi game… rất phổ biến hiện nay.
7 cách giúp bạn thức dậy vui vẻ vào mỗi sáng

7 cách giúp bạn thức dậy vui vẻ vào mỗi sáng

TPO - Nhiều người có thói quen thức khuya và ngủ nướng vào sáng hôm sau. Tuy nhiên, có rất nhiều lí do bạn nên thay đổi thói quen này bởi thức dạy sớm rất tốt cho sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Dưới đây là những cách giúp bạn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng mỗi sớm mai thức giấc: