Giải cứu người đàn ông mắc kẹt 'của quý' trong ống thép

Giải cứu người đàn ông mắc kẹt 'của quý' trong ống thép
TPO - Ông Lian Tien sống ở thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã gặp phải một trong những tai nạn hi hữu nhất thế giới: “của quý” mắc kẹt trong ống thép

Nói về lý do bị mắc kẹt oái oăm này, ông Tien bối rối cho biết, khi sơn tường nhà, ông đã khỏa vì trời nóng và không may trượt chân trên sàn nhà, bị mắc kẹt 'của quý' vào ống thép ở chân tường dùng để đưa nước từ điều hòa ra bên ngoài.

Người đàn ông 61 tuổi nghĩ rằng không ai tin câu chuyện của mình nên quyết định ở trong nhà hai ngày tự giải quyết. Ông đã cắt ống thép ra khỏi tường sau đó đổ nước xà bông vào để kéo ống ra nhưng bất thành. 

Hai ngày sau, “của quý” của ông Tien bị sưng đỏ và ông phải gọi cho bác sĩ giúp đỡ. Bác sĩ Dewei Yuan cho biết “của quý” của ông đã bị sưng phồng và các bác sĩ đành 'bó tay'. 

Họ khuyên ông gọi cho lính cứu hộ và các nhân viên cứu hộ thành phố Tuyền Châu phải mất 4 giờ đồng hồ để cắt đoạn ống thép ra khỏi cơ thể người đàn ông bất cẩn.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.