Bi kịch vợ trẻ giết chồng vì xem World Cup thâu đêm

Hàng triệu khán giả thức thâu đêm trước màn hình tivi xem World Cup.
Hàng triệu khán giả thức thâu đêm trước màn hình tivi xem World Cup.
Một người đàn ông 22 tuổi ở Bangladesh đã bị vợ giết hại dã man vì không chịu ngủ sau nhiều đêm thức xem bóng đá.

Selim Hossain đã bị vợ Jasmine Bagum, 20 tuổi dùng một vật nhọn đâm vào cổ sau khi hai người xảy ra xô xát trong trận cãi vã vì Selim đã nhiều đêm xem World Cup và không chịu đi ngủ.

Cảnh sát Bangladesh xác nhận sự việc kinh hoàng gây chấn động nước này xảy ra tại Uttar Parha, Baraigram, huyện Natore vào sáng hôm qua (25/6).

Hàng xóm của cặp vợ chồng khai rằng họ nghe thấy một tiếng hét lớn. Khi các nhân chứng chạy đến nhà của Selim, tất cả đều kinh hãi khi phát hiện nạn nhân nằm dưới cũng máu loang rộng và một vật sắc nhọn cắm ở cổ. Người chống xấu số ngay sau đó đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Jasmine đã bị bắt giữ vì tội đâm chết chồng, OC Md Ibrahim, một nhân viên cảnh sát Baraigram nói trang tin địa phương Bdnews24.

Người phụ nữ 20 tuổi đã cúi đầu nhận tội và khai nhận hai vợ chồng cô đã nhiều lần đấu khẩu khi Selim không chịu tắt tivi và theo dõi các trận cầu hết ngày này qua ngày khác. Hung thủ cho biết, khi xô xát lên đến đỉnh điểm, cô đã không thể kiềm chế và ra tay đâm chết chồng.

Hiện thi thể của nạn nhân ‘cuồng’ bóng đá đang được khám nghiệm tử thi tại bệnh viện Natore Sadar.

Theo Theo Thể thao văn hóa
MỚI - NÓNG