Đi câu cá không đeo khẩu trang, người đàn ông bị phạt 200.000 đồng

TPO - Do không đeo khẩu trang khi đang đi câu cá ở hồ, một người đàn ông bị phạt hành chính 200.000 đồng.

Thông tin từ công an xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa phối hợp lập biên bản xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với ông Đ.Đ.H (SN 1973, trú tại thôn Liên Hương, xã Thạch Đài) do không đeo khẩu trang khi đang câu cá ở hồ.

Việc xử phạt này dựa theo quy định tại điểm a, khoản 1, điều 11 Nghị định 176/NĐ-CP về xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Đi câu cá không đeo khẩu trang, người đàn ông bị phạt 200.000 đồng ảnh 1 Ông H. làm việc với lực lượng chức năng.

Khoảng 15h30’ ngày 7/4, Công an xã Thạch Đài phát hiện ông H. đang câu cá tại hồ cá ở thôn Liên Hương nhưng không đeo khẩu trang. Lúc này Công an xã đã nhắc nhở ông H. đeo khẩu trang, nhưng người đàn ông không chấp hành nên công an xã đã mời về trụ sở làm việc đồng thời lập biên bản xử phạt hành chính 200.000 đồng.

Sau khi được hướng dẫn, phân tích, ông H. nhận thức được hành vi vi phạm, đồng thời nộp phạt theo quy định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương

Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương

TPO - Trong chương trình hành động của mình, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương khẳng định đặc biệt quan tâm, tìm cơ chế, chính sách phát huy lợi thế, tiềm năng các sản phẩm của Trà Vinh, tích cực đầu tư cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông giao thông nông thôn, y tế, giáo dục; thành lập, hỗ trợ thành lập các doanh nghiệp ở Trà Vinh; đẩy mạnh liên kết, kết nối các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nhân trẻ, các nhà khoa học, trí thức trẻ về đóng góp cho quê hương Trà Vinh.